Cách vệ sinh các loại cửa lưới inox đúng cách

Cách vệ sinh các loại cửa lưới inox đúng cách Hoàng Minh

Cửa lưới Hoàng Minh hướng dẫn bạn cách vệ sinh cửa lưới inox đúng cách nhất nhằm gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Cách vệ sinh các loại cửa lưới inox chống muỗi đúng cách

 

Một trong số những biện pháp đang được sử dụng nhiều, hiệu quả nhất hiện nay đó chính là sử dụng các loại cửa lưới inox chống muỗi, lắp đặt trong không gian gia đình, ngăn chặn được sự tấn công của các loại côn trùng gây hại. Mẫu mã của các loại cửa lưới inox đa dạng từ cố định tới tự động cuốn mở cho phù hợp với mọi thiết kế nhà ở khác nhau của người Việt để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp phòng chống sự sinh sôi nảy nở của các loại muỗi, sâu bọ, côn trùng.

 

Cấu tạo của cửa lưới inox chống muỗi bao gồm phần khung và phần lưới. Khung làm từ chất liệu nhôm định hình cao cấp, inox....có thể dùng được trong thời gian lâu dài mà không lo hỏng hay bị gỉ sét. Còn phần lưới nguyên liệu làm từ sợi thủy tinh pha nhựa tổng hợp hoặc inox nhập khẩu từ Nhật và ý được đan tỉ mỉ ô nhỏ chặn được các đợt tấn công của nhiều loại côn trùng vào trong nhà mà không cần sử dụng tới các loại hóa chất độc hại, sản phẩm này an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Tuy vậy, trong quá trình sử dụng lưới chống muỗi nếu như bạn không vệ sinh sản phẩm thường xuyên thì sẽ gây nguy hại đến sức khỏe và hạn chế tầm nhìn quan sát.

Cách vệ sinh các loại cửa muỗi đúng cách

Sử dụng lưới chống muỗi inox trong một thời gia dài khiến bụi bẩn & các tạp chất bám lên. Cho nên việc vệ sinh cửa lưới muỗi inox sẽ giúp bảo vệ sản phẩm kéo dài tuổi thọ sản phẩm cũng như để bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn. Thế nhưng hiện nay, phần lớn người sử dụng có cách vệ sinh theo cảm tính hay vệ sinh chưa thực sự đúng cách. Vì vậy, công ty cửa lưới Hoàng Minh hướng dẫn bạn cách vệ sinh cửa lưới inox đúng cách nhất nhằm gia tăng độ bền cho sản phẩm. Phụ thuộc vào mức độ bám bụi của lưới muỗi inox mà chúng ta có thể áp dụng các cách vệ sinh khác nhau, ví dụ như:

 

Cách 1: sử dụng khi cửa lưới chống muỗi inox có độ bám bẩn ít

 

Vệ sinh lưới chống muỗi inox trực tiếp mà không phải tháo lắp là cách vệ sinh dành cho lưới inox có độ bị bám bẩn nhẹ. Vậy nên chúng ta có thể thao tác vệ sinh chúng một cách nhanh chóng như sau:

 

  • Bước 1:  bạn có thể dùng máy hút bụi mini, dùng cọ nhỏ để vệ sinh sơ qua hay khăn ẩm để lau chùi phần lưới.
  • Bước 2: dùng khăn khô để lau lại lưới chống muỗi thêm một lần nữa.
  • Bước 3: dùng khăn ẩm lau sạch khung bên ngoài.

 

Cách 2: sử dụng khi cửa lưới chống muỗi inox có độ bám bẩn cao

 

Để vệ sinh cửa lưới được kỹ càng thì chúng ta nên tháo rời cửa lưới ra khỏi hệ thống cửa hiện tại. Cách này cũng thường áp dụng khi cửa lưới sử dụng lâu ngày, có độ bám bẩn nhiều.Vệ sinh sạch sẽ cửa lưới muỗi kĩ càng theo những bước sau:

 

  • Bước 1:  Tháo rời lưới inox, sau đấy dùng vòi nước sịt làm ướt sơ qua toàn bộ lưới.
  • Bước 2:  Pha hỗn hợp nước với chất tẩy rửa theo tỉ lệ 1:1 vào 1 xô nhỏ
  • Bước 3:  Sử dụng bàn chải nhúng vào hỗn hợp trên, sau đấy cọ rửa lưới chống muỗi theo hướng từ trên xuống dưới.
  • Bước 4:  Rửa sạch sẽ lại với nước.
  • Bước 5:  Tiếp theo sử dụng vải mềm lau lại bụi bẩn còn sót lại.
  • Bước 6:  Cuối cùng rửa sạch 1 lần cuối và dùng miếng vải sạch lau khô lưới. Sau đó, để lưới thật khô rồi lắp đặt lại vào vị trí cũ.

 

Vệ sinh lưới chống muỗi inox đúng cách sẽ giúp gia tăng độ bền bỉ cho sản phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn một cách tốt nhất.

Cập nhật lần cuối: 23/10/2017 09:41:18 SA