Có những loại sản phẩm lưới inox 304 phổ biến nào?

Có những loại sản phẩm lưới inox 304 phổ biến nào? Hoàng Minh

Nhắc đến sản phẩm lưới thép gai hay lưới inox 304 thì mọi người đều nghĩ đến đây là một sản phẩm đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay, trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong các ngành kinh doanh sản xuất hàng ngày. Tuy nhiên nhiều người còn không biết được có những loại inox 304 phổ biến nào, để biết được rõ hơn về có những loại nào thì chúng ta đi vào tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Các sản phẩm lưới inox 304 đều được làm từ hợp kim thép không gỉ, vì lưới có chứa các thành phần nguyên tố các bon, magie, lưu huỳnh, niken, crom, mangan...

Sản phẩm lưới inox 304 rất đa dạng cả về quy tắc lẫn kiểu ô lỗ, mắt lưới cũng như cách tạo ra lưới. Tuy nhiên các loại inox phổ biến hiện nay là: đan, hàn, dệt, đột lỗ.

 

Lưới inox đan-HM07

Lưới inox 304 dạng đan

 

Sản phẩm lưới inox 304 đan

Với sản phẩm lưới 304 đan được tạo nên bằng cách dùng sợi lưới trơn hoặc đánh gân sóng đan xen trên lưới. Khoảng trống trên lưới được tạo ra gọi là ô lưới, loại lưới này có kích thước mắt lưới đa dạng, hình dáng ô lỗ, mắt lưới phổ thông nhất là ô vuông, hình chữ nhật.

Trong đó ô lỗ mắt lưới hình chữ nhật thì được các khách hàng đặt theo nhu cầu.

Loại inox 304 đan có hai loại là đan trơn và đan dập sóng, sợi lưới loại lưới tròn và nhẵn nên bề mặt lưới khá láng, dùng tay vuốt qua không tạo cảm giác sần sùi. Với lưới inox đan phù hợp với nhiều nhu cầu, trong đó sàng lọc là nhiều nhất, với độ trơn bóng của lưới 304 thì các vật thể đi qua dễ dàng, nhanh chóng.

Sản phẩm Lưới inox 304 hàn

Loại lưới inox 304 phổ biến thứ 2 là dạng hàn, với công nghệ hàn của tấm lưới inox 304, là công nghệ hàn tiếp điểm, điện cực nóng chảy hay còn gọi là hàn chập, nhà sản xuất thực hiện xếp các sợi lưới chồng lên nhau theo chiều ngang, chiều dọc, theo những quy tắc cụ thể, thực hiện hàn tự động tạo nên các ô lỗ, đều nhau hình vuông, hình chữ nhật tùy quy cách.

Loại lưới này có độ chính xác cao, các ô lỗ mắt lưới dính chặt lấy nhau.

Việc sử dụng hàn tiên tiến kết hợp lực nén, nên sợi lưới dính nhau rất chắc chắn so với loại lưới đan ở trên, có độ chính xác cao hơn hẳn, các ô mắt lưới không xê dịch, các kích thước các ô hầu như tuyệt đối, bề mặt lưới bằng phẳng nên phù hợp sử dụng trong nhiều lĩnh  vực, kể cả những lĩnh vực có nhu cầu nghiêm ngặt.

Sản phẩm lưới inox 304 dệt

Với sản phẩm này nhẹ, mềm, mỏng, dai và mịn, nên khi sử dụng sản phẩm có thể uốn, gấp, không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Loại lưới này có mắt lưới với kích thước siêu nhỏ, loại lưới này dùng được trong dược phẩm và hóa chất.

 

Lưới thép hàn-HM04

Lưới inox 304 dạng hàn

 

Sản phẩm lưới inox 304 đột lỗ

Một loại lưới inox 304 cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến là lưới inox 304 đột lỗ, hay còn gọi là lưới 304 dập lỗ, đục lỗ. Các nhà sản xuất lưới thực hiện tạo nên các ô lỗ trên tấm inox 304 theo chiều hình dáng ô lỗ, khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là ô lỗ hình vuông, chữ nhật, tròn, tròn to, và quả dài quả trám.

Xét về độ chính xác thì không loại nào so sánh được với loại inox 304 đột lỗ này từ kích thước, đến cách dập, với các họa tiết hoa văn đặc sắc nên được sử dụng trọng nội thất hiện đại, Với sự đa dạng về sản phẩm inox 304, đã góp mặt không nhỏ trong mọi lĩnh vực đời sống, xã hội và là sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những loại lưới inox 304 phổ biến hiện nay. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến Hotline của Inox Hà Anh để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cập nhật lần cuối: 14/04/2021 09:43:22 SA