Cung cấp lưới inox đan chất lượng giá tốt nhất

Cung cấp lưới inox đan chất lượng giá tốt nhất Hoàng Minh

Lưới inox đan là sản phẩm thường được dùng trong các ngành công nghiệp, từ hóa chất, dầu khí đến những ứng dụng trong ngành xây dựng như làm lưới chống côn trùng, lưới chống chim, làm hàng rào,… Vậy đâu là đơn vị cung cấp lưới inox đan chất lượng và uy tín?

 

Cung cấp lưới inox đan chất lượng giá tốt nhất

 

Ngày nay, inox được ứng dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực đời sống cũng như trong công nghiệp. Chính vì những đặc tính của inox nên đây là vật liệu được dùng để làm các loại lưới: lưới mắt cáo, lưới rào bảo vệ, lưới xây dựng, lưới inox đan chống côn trùng… Đâ y đều là các loại lưới inox được sử dụng nhiều hiện nay.

 

Lưới inox đan có rất nhiều các chủng loại được làm từ các loại inox khác nhau như: inox 304, inox 201, inox 316, ... Mỗi loại này đều có những ưu, nhược điểm khác nhau.

 

Nhắc đến lưới inox đan, có thể bạn chưa biết tác dụng của nó nhưng nói đến lưới làm hàng rào, lưới chống côn trùng,… chắc ai cũng biết, bởi đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Trở thành thiết bị quen thuộc của mỗi cá nhân, gia đình đặc biệt là đối với các hộ chăn nuôi hay kể cả trong các ngành công nghiệp. Vậy để có được sản phẩm tốt nhất thì bạn cần lựa chọn được đơn vị cung cấp lưới inox đan uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

 

Lưới inox đan

 

Lưới inox đan. Ảnh: Inoxhaanh.com

 

Hà Anh - Công ty xây dựng và dịch vụ cung cấp lưới inox đan

 

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp các sản phẩm inox, lưới inox đan giá rẻ phục vụ cho nhu cầu của người dùng, do vậy cũng rất khó để biết đâu là đơn vị cung cấp sản phẩm tốt nhất. Khách hàng rất dễ bị lừa mua phải hàng giả, kém chất lượng từ đó dẫn đến việc mất tiền oan.

 

Bạn đã nghe đến công ty xây dựng và dịch vụ Hà Anh chưa? Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị uy tín cung cấp lưới inox đan. Tại sao lại như vậy?

 

  • Hà Anh với hệ thống sản xuất tiên tiến, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản xuất.
  • Sử dụng vật liệu chất lượng, đảm bảo được độ bền của sản phẩm khi sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất các sản phẩm theo quy trình công nghệ quốc tế.
  • Giá thành các sản phẩm phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng.

 

Hà Anh cung cấp lưới inox đan với nhiều công dụng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

 

Lưới inox đan của Hà Anh được sản xuất từ những chất liệu chất lượng được gia công với thông số kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế, mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt đối. Các sản phẩm lưới inox đan của Hà Anh được đảm bảo độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài, ít chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết nên rất thích hợp sử dụng ở bên ngoài với các ứng dụng sau:

 

  • Làm hàng rào bảo vệ tránh tác động xấu từ bên ngoài.
  • Làm lưới chống côn trùng, lưới chống chim, làm hàng rào…
  • Được sử dụng làm lọc xăng, lọc nhớt, lọc bột giấy…
  • Được sử dụng làm lồng nuôi thủy sản, làm chuồng trại…
  • Được sử dụng trong lò sấy, hấp thực phẩm… Hoặc dược dùng trong các dây chuyền chế biến thủy sản.

 

Lưới inox đan Hà Anh sử dụng chất liệu cao cấp

 

Thông thường lưới inox đan tốt được làm từ chất liệu inox có độ bền cao. Hà Anh cũng sản xuất lưới inox đan như vậy, với hàm lượng niken lớn hơn 8%, bề mặt đẹp, bóng sáng. Ô lưới sẽ được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau tùy vào yêu cầu từ khách hàng.

 

Các sản phẩm của Hà Anh đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với quy mô lớn, đảm bảo phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài lưới inox đan, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác như lưới mắt cáo, lưới thép tấm, lưới rào bảo vệ,... Hãy liên hệ với Hà Anh khi bạn có nhu cầu mua lưới inox đan hay các sản phẩm khác.

Cập nhật lần cuối: 04/01/2019 03:11:59 CH