Cung cấp lưới mắt cáo chất lượng cho mọi công trình

Cung cấp lưới mắt cáo chất lượng cho mọi công trình Hoàng Minh

Lưới mắt cáo là sản phẩm được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày, từ việc làm hàng rào bảo vệ quanh nhà đến làm rào chắn quanh các công trình lớn. Vậy đâu là đơn vị cung cấp lưới mắt cáo chất lượng và uy tín.

Cung cấp lưới mắt cáo chất lượng cho mọi công trình

 

Ngày nay, inox được ứng dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực đời sống cũng như trong công nghiệp. Chính vì những đặc tính của inox nên đây là vật liệu được dùng để làm các loại lưới: lưới mắt cáo, lưới rào bảo vệ, lưới xây dựng,… Đây đều là các loại lưới inox được sử dụng nhiều hiện nay.
 
Khi nhắc đến lưới mắt cáo, ai cũng biết đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Trở thành thiết bị quen thuộc của mỗi cá nhân, gia đình đặc biệt là đối với các hộ chăn nuôi hay kể cả trong các ngành công nghiệp. Vậy để có được sản phẩm tốt nhất thì bạn cần lựa chọn được đơn vị cung cấp lưới mắt cáo uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.
 
Cung cấp lưới mắt cáo cho mọi công 
trình
 

Hà Anh – Công ty xây dựng và dịch vụ cung cấp lưới mắt cáo

 
Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp các sản phẩm inox, lưới mắt cáo giá rẻ phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Nhưng biết được đâu là đơn vị cung cấp sản phẩm tốt nhất. Khách hàng rất dễ bị lừa mua phải hàng giả, kém chất lượng từ đó dẫn đến việc mất tiền oan.
 
Bạn đã nghe đến công ty xây dựng và dịch vụ Hà Anh chưa? Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị uy tín cung cấp lưới mắt cáo. Tại sao lại như vậy?
  • Hà Anh với hệ thống sản xuất tiên tiến, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản xuất.
  • Sử dụng vật liệu chất lượng, đảm bảo được độ bền của sản phẩm khi sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất các sản phẩm theo quy trình công nghệ quốc tế.
  • Giá thành các sản phẩm phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng.
 

Hà Anh cung cấp lưới mắt cáo với nhiều công dụng

 
Lưới mắt cáo của Hà Anh được sản xuất từ những sợi thép được gia công với thông số kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế, mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt đối. Các sản phẩm lưới mắt cáo của Hà Anh được đảm bảo độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài, ít chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết nên rất thích hợp sử dụng ở bên ngoài với các ứng dụng sau:
  • Làm rào chắn cho nhà ở, bảo vệ không gian sống, hàng rào quanh vườn tránh tác động xấu từ bên ngoài.
  • Làm lồng nuôi cá, lưới rào quanh khu vực chăn nuôi.
  • Bảo vệ các công trình đang thi công, các công trình dân sinh và giải trí.
  • Ngăn mọi người lại gần các công trình xây dựng, các khu vực nguy hiểm
  • Dùng để rào chắn các sân bóng, đường hành lang bảo vệ, tường rào cho đường cao tốc.
 

Lưới mắt cáo Hà Anh sử dụng chất liệu cao cấp

 
Thông thường lưới mắt cáo tốt được làm bằng thép và mạ kẽm bên ngoài để tăng thêm độ bền. Hà Anh cũng sản xuất lười mắt cáo như vậy, với những sợi thép được gia công với kích thước đường kính tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ được đan công nghiệp tạo thành hệ thống lưới chắc chắn.
 
Sau đó hệ thống lưới này sẽ được mạ kẽm, nhúng kẽm để tăng thêm độ bền cũng như cường độ chịu lực. Một số hệ thống lưới mắt cáo sẽ được phủ thêm lớp nhựa, lớp nhựa bên ngoài này sẽ ngăn chặn việc oxy hóa của môi trường đến hệ thống lưới.
 
Các sản phẩm của Hà Anh đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với quy mô lớn, đảm bảo phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy liên hệ với Hà Anh khi bạn có nhu cầu mua lưới mắt cáo hay các sản phẩm xây dựng khác.
Cập nhật lần cuối: 10/12/2019 10:49:11 SA