Đặc điểm nổi bật của lưới thép hàn

Đặc điểm nổi bật của lưới thép hàn Hoàng Minh

Lưới thép hàn xây dựng đang là giải pháp thay thế hiệu quả cho phương pháp thi công buộc lưới thép bằng tay truyền thống. Điều này giúp nhà thầu tiết kiệm tối đa chi phí khi đưa vào thi công, giảm chi phí tổ chức buộc lưới thép, giảm hao hụt thất thoát thép, đẩy nhanh tiến độ sớm đưa công trình vào hoạt động.  

Đặc điểm nổi bật của lưới thép hàn

 

Hà Anh tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối lưới thép hàn chất lượng trên toàn quốc. Với những gì chúng tôi mang lại đã giúp phần nào các công trình, các ngành cần sử dụng lưới thép hàn xây dựng tiết kiệm chi phí hơn. Ngoài ra, khác với các loại lưới thép thông thường khác thì lưới thép hàn Hà Anh sử dụng công nghệ tiên tiến để cán nguội và hàn tiếp điểm cực nóng chảy có áp lực cao nên mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Đặc điểm nổi bật của lưới thép hàn

Đặc điểm nổi bật của lưới thép hàn

Công nghệ sản xuất lưới thép hàn cao cấp

Cụ thể, lưới thép hàn có thể được sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau như: phương pháp hàn điểm đơn, hàn bán tự động, hàn tự động. Sản phẩm được tạo ra từ những sợi sợi dây thép cán nguội cường độ cao và hàn tiếp điểm nóng chảy. Tại những vị trí tiếp xúc, sợi thép chảy ra và dính với nhau tạo thành một khối đồng nhất mà không gây ảnh hưởng tới tiết diện. Do đó, lưới thép hàn có kết cấu bền chắc, cường độ chịu lực của sợi thép rất tốt.

Ưu điểm nổi bật của lưới thép hàn xây dựng

 • Không chỉ trong ngành xây dựng mà trong các ngãnh nghề khác như: ngành công nghiệp, nông nghiệp, khoáng sản, thủy lợi,… lưới thép hàn đóng vai trò quan trọng bởi những nó có những ưu điểm vượt trội so với các loại lưới khác như:
 • Lưới thép hàn được áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất dây thép hàn nên chất lượng tương đối cao và ổn định.
 • Có thể sản xuất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, trọng lượng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khả năng chống nứt tốt, dễ dàng vận chuyển và thi công.
 • Có thể thay thế các loại thép rời buộc tay, giúp giảm tối đa lượng nguyên liệu thép sử dụng,  không tốn nhân công và đẩy nhanh được tiết độ công việc.
 • Giá lưới thép hàn thấp giúp tiết kiệm chi phí.

Xưởng sản xuất lưới thép hàn Hà Anh

Thông số kỹ thuật chuẩn của lưới thép hàn Hà Anh như sau:

 • Giới hạn về độ bền : lớn hơn 550 Mpa
 • Khoảng cách ô lưới: từ 100 mm đến 500 mm
 • Kích thước tấm lưới hàn thép tối đa với: chiều dài 12m × chiều rộng 2.4m.
 • Ứng suất mối hàn tối tiểu : lớn hơn 250 MPa
 • Số đo đường kính dây thép : khoảng 3 mm đến 12 mm
 • Giới hạn về độ chảy của dây thép hàn: lớn hơn 500 Mpa
 • Hình thức lưới thép hàn xây dựng dùng để đổ bê tông: dạng trơn hoặc dạng có gân.
 • Quy cách lưới thép hàn thỏa mãn các tiêu chuẩn sau : ASTM 185:1994, BS4483:1998, TCVN 9391:2012, AS/NZ/4671, …

Các khách hàng có thể trực tiếp đến thăm xưởng sản xuất lưới thép hàn của chúng tôi, thực hiện theo một dây chuyền khép kín và tự động từ việc duỗi thẳng kẽm, hàn nóng chảy cho đến cắt theo kích thước yêu cầu của đơn hàng. Do đó, đây cũng là lý do mà đến ngày hôm nay Hà Anh được rất nhiều nhà thầu công trình hay những khách hàng có nhu cầu sử dụng lưới thép hàn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi đến bây giờ và còn ký nhiều hợp đồng trong tương lai.

Không những thế Hà Anh còn cung cấp và phân phối nhiều sản phẩm khác với các mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mục đích sử dụng trong các công trình của mọi Quý khách hàng. Nhanh tay liên hệ với chung tôi để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất nhé!

 
Cập nhật lần cuối: 23/09/2019 05:20:30 CH