Đại lý phân phối lưới chống muỗi inox uy tín tại Hà Nội

Đại lý phân phối lưới chống muỗi inox uy tín tại Hà Nội Hoàng Minh

Hoàng Minh là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc mang cửa lưới chống muỗi đến với mọi người, giúp các gia đình có được một biện pháp chống muỗi tốt nhất

Đại lý phân phối lưới chống muỗi inox uy tín tại Hà Nội

 
Cửa lưới inox chống muỗi đã và đang trở thành một vật dụng, một trang bị không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi gia đình. Và tương lại thì đây được xem là một sản phẩm trọng yếu trên thị trường Việt Nam, chiếm một ưu thế lớn.
 
Chính vì sức hút của sản phẩm này mà hầu hết các gia đình tại thủ đô đã thi nhau tìm mua, lựa chọn những loại cửa lưới phù hợp, cửa lưới chống muỗi loại nào tốt cho gia đình mình. Và phần lớn các khách hàng đã tìm đến và sử dụng sản phẩm do Hoàng Minh cung cấp.
 
Hoàng Minh là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc mang cửa lưới chống muỗi đến với mọi người, giúp các gia đình có được một biện pháp chống muỗi tốt nhất. Là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất cửa lưới nên sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tích lũy kinh nghiệm sản xuất và tìm hiểu thị trường, hiện nay Hoàng Minh cho ra đời nhiều dòng cửa lưới inox hơn và chất lượng hoàn hảo hơn là:
 
luoi-inox-chong-muoi-8
 
  • Cửa lưới chống muỗi inox tự cuốn
  • Cửa lưới chống muỗi inox dạng xếp
  • Cửa lưới chống muỗi inox dạng lùa
  • Cửa lưới chống muỗi inox cố định
 
Mỗi loại cửa lưới inox trên đều được thiết kế trên dây chuyền hiện đại với kỹ thuật công nghệ cao, tích hợp quy trình sản xuất châu Âu, mỗi công đoạn đều được kiểm tra nghiêm ngặt nên khi ra đời thì cửa lưới Hoàng Minh được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mĩ. Đa dạng về các loại cửa lưới, kiểu dáng và màu sắc, lưới chống muỗi được lắp đặt tại nhiều gia đình, căn hộ, văn phòng, công ty cho đến khách sạn, cửa hàng, bệnh viện hay trường học. Không gian sống, sinh hoạt, không gian làm việc của con người đều được đảm bảo an toàn và không còn nỗi lo về loài muỗi.
 
Cửa lưới inox chống muỗi Hoàng Minh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu với mức giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm cửa lưới chống muỗi đều có đặc trưng:

 

  • Mỗi mẫu cửa lưới đều có thể dùng chung cho nhiều loại cửa từ cửa chính, cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông gió,… bạn có thể lắp đặt với khung có sẵn, ở trong khung hay trên khung.
  • Kích thước cửa đa dạng, phù hợp với nhiều kích thước cửa, chúng tôi nhận làm cửa lưới theo kích thước khách hàng cung cấp.
  • Cấu tạo cửa lưới đơn giản, dễ dàng sử dụng, linh hoạt cho việc đi lại cũng như vệ sinh nhà cửa.
  • Tính thẩm mĩ cao, phù hợp với nhiều thiết kế nhà, nâng cao giá trị thẩm mĩ của chính ngôi nhà.
 
Đến với Hoàng Minh, không chỉ được sử dụng cửa lưới chống muỗi inox hiệu quả mà bạn còn được tư vấn về cách chọn cửa lưới phù hợp theo thẩm mĩ ngôi nhà và hỗ trợ vận chuyển cũng như dịch vụ lắp đặt cửa lưới tận nhà. Hãy đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.
 
Cập nhật lần cuối: 29/01/2018 04:20:33 CH