Dây cáp thép trong thi công xây dựng

Dây cáp thép trong thi công xây dựng Hoàng Minh

Tuổi thọ của dây cáp thép khá cao kể cả trong điều kiện khắc nghiệt nếu như bạn mua được sản phẩm chính hãng, có xuất xứ và thời hạn bảo hành rõ ràng.

Dây cáp thép trong thi công xây dựng

 
Dây cáp thép có nhiều chủng loại đi kèm với các quy cách sản xuất tiêu biểu như: 6×36+IWRC, 6×36+FC, 6×37+IWRC… Đặc tính của loại cáp này là có độ mềm dẻo và tính linh hoạt, vậy nên sản phẩm chuyên được dùng cho các thiết bị nâng nhấc như: cần trục, cần cẩu, tời kéo…
 
Bên cạnh đó, dây cáp thép còn được người dùng ứng dụng trong một số hoạt động khai thác mỏ, khoan dầu, thi công cầu treo, cáp treo… hay lĩnh vực hàng hải nói chung.
 
Sản phẩm có ứng dụng vô cùng đa dạng nhưng về mặt cấu tạo, kết cấu trên trong của dây cẩu cáp thép lại khá đơn giản, chúng bện đơn thành một lớp lớp xoắn đồng tâm quanh 1 sợi lõi đay/ lõi thép.
 
day-cap-thep-trong-xay-dung-45
 
Trong đó, dây cáp thép được ưa chuộng trên thị trường với nhiều những công dụng như:
 
  • Làm dây cáp treo vận chuyển hàng hóa, cáp treo chở người, kéo xe trong lĩnh vực vận tải.
  • Làm dây chịu tải chính với vai trò là cáp cẩu hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị nâng hạ.
  • Là loại cáp chuyên dụng cho các công trình đòi hỏi độ bền và tính chịu lực cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với tải trọng an toàn lên đến 100 tấn.
  • Ứng dụng trong thi công cầu treo, cáp treo, neo giàn khoan, cầu cảng, hầm mỏ…
  • Chỉ với mức chi phí đầu tư hợp lý mà hiệu quả sử dụng lại cao nên có thể nói dòng sản phẩm này rất được lòng các nhà đầu tư và đơn vị thi công có nhu cầu sử dụng dây cẩu cáp thép.
 
Dây cáp thép Hà Anh đa dạng về đường kính, phù hợp với mọi hoạt động, mọi công trình đòi hỏi lực chịu tải khác nhau đến từ nhiều hãng sản xuất danh tiếng với thông số kĩ thuật đạt chuẩn quốc tế.
 
Đặc biệt, tuổi thọ của dây cáp thép khá cao kể cả trong điều kiện khắc nghiệt nếu như bạn mua được sản phẩm chính hãng, có xuất xứ và thời hạn bảo hành rõ ràng, chúng khó bị hư hỏng hay đứt gãy trong quá trình làm việc
Cập nhật lần cuối: 24/08/2018 03:44:10 CH