Màu sắc
Thông số kỹ thuật

Dây cáp thép là sản phẩm được cấu tạo gồm nhiều tăm dây nhỏ được làm từ các sợi thép có hàm lượng cacbon cao và được xử lý nghiêm ngặt trên một dây chuyền áp dụng công nghệ hiện đại. Dây cáp cacbon được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nhờ các đặc tính nổi trội của nó như: chịu được tải trong lớn, không bị hư hại khi có tác động từ môi trường bên ngoài. Do đó chúng dần được sử dụng để thay thế cho các loại dây thông thường khác, và được ứng dụng trong hấu hết các lĩnh vực.

Giá niêm yết: đ

đ

Ứng dụng của dây cáp thép

 

  • Dây cáp thép sử dụng trong ngành công nghiệp xi măng
  • Dây cáp thép được sử dụng rộng rãi trong giao thông
  • Dây cáp thép được sử dụng trong các ngành khai thác mỏ,  khai thác gỗ, đánh bắt thủy hải sản, ...
  • Sử dụng trong quá trình xây lắp các loại cầu treo, cáp treo, cầu treo dân sinh, ...
  • Sử dụng trong quá trình lắp đặt các loại máy công nghiệp, cáp kéo hỗ trợ trong các công việc nặng như xếp, dỡ, vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn.
  • Sử dụng trong thi công, lắp đặt các công trình xây dựng
  • Dây cáp thép còn sử dụng thay thế cho các loại dây cáp, dây thừng trong ngành nông nghiệp
 

Phân loại dây cáp thép

 
Dây cáp thép được phân thành rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào số lượng sợi thép, cấu trúc cáp, đường kính cáp, ... và tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm sẽ có những đặc tính và công dụng riêng biệt. Chính vì vậy trước khi muốn lựa chọn sản phẩm dây cáp thép nào, bạn nên hiểu rõ mục đích sử dụng của mình là gì, từ đó lựa chọn các loại dây cáp thép phù hợp mang lại hiệu quả công việc tối đa.
 
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và dịch vụ Hà Anh tự hào là một trong những đơn vị phân phối dây cáp thép hàng đầu tại miền Bắc, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dây cáp thép, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Tất cả các sản phẩm dây cáp thép được chúng tôi cung cấp đều do các nhà máy sản xuất uy tín trên thế giới cung cấp. Sản pahamr đã được kiểm duyệt kỹ càng, đủ tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại dây cáp thép, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ HÀ ANH
Showroom: Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0914 920 004
Email: hoangminh2891@gmail.com
 

Dự án đã thi công

Hoàng Minh