Địa chỉ mua lưới inox 304 đan ô lưới uy tín

Địa chỉ mua lưới inox 304 đan ô lưới uy tín Hoàng Minh

Hiện nay trên thị trường lưới inox có rất nhiều loại, ví dụ như lưới inox đan, lưới inox hàn, lưới inox đục lỗ tròn…tuy nhiên lưới inox đan vẫn được ưa chuộng sử dụng nhất bởi nó rất chắc chắn và kích thước ô lưới đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Cách sản xuất và địa chỉ bán lưới inox 304 đan ô vuông uy tín

Lưới inox 304 đan ô vuông được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi nó có độ đàn hồi tốt, dễ uốn theo khuôn, dễ lắp đặt, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài với thời gian sử dụng lâu dài.

Cách sản xuất lưới inox 304 đan ô vuông

  • Bước 1 - Chuẩn bị nguyên liệu làm lưới inox đan: Trước khi làm tấm lưới inox 304 đan ô vuông, bạn cần chuẩn bị những cuộn dây inox 304. Dây inox 304 có độ bền cao và mẫu mã đẹp, không bị hoen rỉ, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Bước 2 -  Làm thẳng dây inox 304: Vì do dây inox 304 thường được bảo quản bằng cách cuộn tròn lại nên khi sản xuất bắt buộc phải làm thẳng sợi inox 304.
  • Bước 3 - Đánh sóng sợi inox 304: Đánh sóng giúp cho sợi dây inox 304 có những gồ ghề, các sợi dây khi đan vào nhau sẽ có độ bám, chắc chắn hơn, bền hơn, không bị xê dịch.
  • Bước 4 - Quy cách lưới đan inox: Ở Việt Nam, lưới đan inox chủ yếu được đan bằng phương pháp thủ công và bán thủ công. Các sợi inox sẽ được đưa vào bên trong máy đan, sau đó máy đan sẽ tự động sắp xếp các sợi inox 304 cho ra thành phẩm lưới inox 304 đan ô vuông.

Địa chỉ mua lưới inox 304 đan ô lưới 
uy tín

Địa chỉ mua lưới inox 304 đan ô lưới uy tín

Tại sao phải chọn lưới inox 304 đan ô vuông ở Hà Anh?

  • Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo đem tới quý khách hàng sản phẩm lưới inox 304 đan ô vuông cực bền, giá thành cực rẻ.
  • Khối lượng lưới inox 304 đan ô vuông gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, di chuyển và bảo quản.
  • Lưới inox đan ô vuông có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt cao, không bị oxy hóa bởi các yếu tố bên ngoài môi trường.
  • Kích thước các ô lưới đa dạng, nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và có uy tín trong nghề.
  • Giao hàng tận nơi, đúng thời gian, đúng giá và đúng sản phẩm mà bạn đặt.
Trên đây là những thông tin về lưới inox 304 đan ô vuông mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Còn chần trừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng và nhận nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
Cập nhật lần cuối: 28/11/2019 10:56:40 SA