Lợi ích khi sử dụng lưới inox 304 chống muỗi

Lợi ích khi sử dụng lưới inox 304 chống muỗi Hoàng Minh

Lưới inox 304 chống muỗi được sử dụng với mục đích chống muỗi, bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi sốt xuất huyết, không những thế nó còn có thể ngăn  được các loại động vật nguy hiểm xâm nhập vào nhà như rắn, chuột.

Lợi ích khi sử dụng lưới inox 304 chống muỗi

 

Lưới inox 304 chống muỗi được sử dụng với mục đích chống muỗi, bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi sốt xuất huyết, không những thế nó còn có thể ngăn  được các loại động vật nguy hiểm xâm nhập vào nhà như rắn, chuột.

Lưới inox 304 chống muỗi là gì?

Lưới inox 304 chống muỗi là loại lưới được làm từ chất liệu inox 304, loại thép không gỉ có hàm lượng Niken tối thiểu là 8.1% và 1% mangan, được sử dụng và tiêu thụ phổ biến lớn nhất trên toàn thế giới hiện nay. Nó có khả năng chống ăn mòn rất tốt ở môi trường khắc nghiệt hơn, thậm chí trong môi trường có cả hóa chất, đồng thời có khả năng chịu nhiệt rất cao.

Lưới inox 304 chống muỗi

Lưới inox 304 chống muỗi

Loại lưới này có độ sáng bóng cao, tương đối sạch, không bị hoen gỉ nên có tính thẩm mỹ cao góp phần cho công trình xây dựng thêm hiện đại và sang trọng.

Lưới inox 304 chống muỗi được cấu tạo từ những sợi lưới đan xen vào nhau, với mật độ ô lưới cũng khác nhau và được tính bằng đơn vị mesh. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại lưới có các độ dày khác nhau như 0.2mm, 0.4mm và 0.6mm.

Những lợi ích khi sử dụng lưới inox 304 chống muỗi

  • Lưới inox 304 chống muỗi sử dụng ngăn muỗi, ruồi, côn trùng, rắn chuột,… vào nhà hiệu quả, an toàn.
  • Lưới inox 304 chống muỗi có khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa.
  • Lưới inox 304 ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình kiến trúc.
  • Lưới inox 304 chống muỗi dễ dàng vệ sinh.
  • An toàn không hóa chất khi lắp đặt và sử dụng.
  • Dễ dàng lắp đặt

Ứng dụng của lưới inox 304 chống muỗi

Lưới inox 304 được xem là loại lưới có thể ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề khác nhau bởi tính linh hoạt của loại sản phẩm này.

  • Ứng dụng trong ngành xây dựng: Sử dụng để lọc cát, lọc khoáng sản, làm cửa lưới chống muỗi, trang trí nội thất, …
  • Ứng dụng trong ngành công nghiệp: Sử dụng để lọc dầu, lọc sơn, lọc bột, lọc keo,…
  • Ứng dụng trong ngành nông nghiệp: Dùng để lọc cặn, lọc nước ao hồ, lọc nước nuôi trồng thủy sản,…
  • Ứng dụng trong ngành thực phẩm: Dùng để làm lọc bia, lọc cà phê, lọc sữa, lọc nước sinh hoạt trong gia đì nh,…

Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác, có thể thấy lưới inox 304 là loại sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích và có tính ứng dụng rất cao trong đời sống.

Mua sản phẩm lưới inox 304 chống muỗi chất lượng cao ở đâ u?

Với ưu thế là nhà sản xuất inox, mua bán inox và các sản phẩm inox. Inox Hà Anh là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam các sản phẩm lưới inox, tấm, dây cáp thép,…

Sản phẩm luoi inox 304 chong muoi Ha Anh đã được khẳng định là sản phẩm lưới inox hàng đầu của thị trường Việt Nam, là sản phẩm chất lượng và uy tín được chứng nhận bởi sự tin dùng đông đảo của khách hàng khắp Việt Nam. Sản phẩm lưới inox 304 chống muỗi do Công ty Inox Hà Anh sản xuất đã và đang phân phối trên toàn quốc.

 
Cập nhật lần cuối: 10/09/2019 11:53:07 SA