Lưới mắt cáo giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Lưới mắt cáo giá rẻ chất lượng tại Hà Nội Hoàng Minh

Lưới mắt cáo là một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng và nhiều lĩnh vực khác. Lưới mắt cáo có thể sử dụng là lưới rào bảo vệ, hàng rào bảo vệ quanh nhà, xí nghiệp đảm bảo an ninh.

Lưới mắt cáo giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

 

Song hành với sự phát triển của các ngành công nghiệp xây dựng thì các sản phẩm xây dựng, vật tư, thiết bị công nghiệp ngày càng được tăng cường sản xuất với chất lượng tốt hơn, giá cả hợp lí hơn. Không khó để bạn có thể tìm được những sản phẩm như lưới mắt cáo, lưới thép hàn, dây inox,… trên thị trường với nhiều kiểu dáng, tính năng khác nhau. Nhưng bạn phải biết lựa chọn sản phẩm ở đâu thì mới đảm bảo về mặt chất lượng, thẩm mĩ mà giá cả phù hợp với nhu cầu tài chính.
 
Bắt kịp với xu hướng phát triển và nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng, công ty xây dựng và dịch vụ Hà Anh đã cho ra nhiều sản phẩm mới cũng như cải tiến năng cao chất lượng của từng sản phẩm, đặc biệt là dòng lưới mắt cáo do nhu cầu sử dụng nhiều hơn nên chất lượng cũng được nâng cao hơn trước nhiều.
 
Lưới mắt cáo giá rẻ chất lượng tại 
Hà Nội
Lưới mắt cáo là sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng
 

Đặc điểm của lưới mắt cáo

 
Lưới mắt cáo có thể sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng ở Hà Anh thì sản phẩm luoi mat cao cao cấp được sản xuất từ thép cao cấp hay inox 304. Với chất liệu là thép thì lưới mắt cáo được sản xuất công nghiệp đảm bảo được các yêu cầu về thông số kĩ thuật. Các sợi lưới thép được bện xoắn với nhau tạo thành các tầm lưới với ô lưới hình thôi hay hình lục giác có kết cấu đều nhau, không bị rách hay đứt gãy.
 
Hệ thống lưới sau đó được mạ một lớp kẽm để tăng độ bền của lưới. Toàn bộ lưới được nhúng vào kẽm, kẽm bám đều lên toàn bộ lưới. Bề mặt kẽm này sẽ có khả năng ngăn chặn sự oxy hóa của môi trường tác động lên lưới. Tấm lưới mắt cáo sẽ không bị han gỉ, màu sắc vẫn sáng như mới.
 
Dù được sử dụng trong lĩnh vực nào, khu vực nào: công trường xây dựng, nhà máy xí nghiệp, dù dưới điều kiện thời tiết thế nào thì lưới mắt cáo cũng không bị ảnh hưởng, bền bỉ với thời gian. Chỉ cần mua 1 lần bạn sẽ sử dụng sản phẩm này lâu dài mà không mất thêm bất kì loại phí nào.
Về kích thước của lưới thì có sản phẩm sẽ sản xuất theo khuôn dạng chung với khổ lưới khoảng 1m, 1.2m, 1.5m, 2m,… Đường kích sợi lưới khoảng từ 0.5mm đến 5mm. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng thì bạn có thẻ đặt làm lưới mắt cáo theo các kích thước, thông sỗ kỹ thuật của mình.
 

Công dụng của lưới mắt cáo

 
  • Lưới mắt cáo của Hà Anh chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với tiêu chí của mọi người. Trong các công trình xây dựng, lưới mắt cao được dùng để chống nứt, hạn chế vỡ tường, sàn, chống ẩm mốc cho các khu vực tường, trần nhà.
  • Dùng lưới mắt cáo làm hàng rào bảo vệ, lưới rào bảo vệ quanh nhà, vườn. Làm chuồng trại chăn nuôi hàng rào quanh các vườn rau. Đảm bảo an ninh cho khu vực sống của người dân.
  • Làm cổng rào bảo vệ quanh các công trình công cộng; trường học, xí nghiệp, khu công nghiệp, …
 

Đơn vị cung cấp lưới mắt cáo giá rẻ tại Hà Nội

 
Công ty xây dựng và dịch vụ Hà Anh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm lưới thép, các sản phẩm xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh trên những công trình xây dựng, nhận được sự đánh giá và tin cậy của các khách hàng.
 
Lưới mắt cáo của Hà Anh được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, chất lượng đảm bảo lại cung cấp đến tay khách hàng với giá cả phù hợp, giúp mọi người tiết kiệm được chi phí cho việc thi công các công trình xây dựng. Chúng tôi luôn thấu hiệu nhu cầu của người tiêu dùng nên cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho mọi người, phục vụ cho các công trình xây dựng ngày nay. 
Cập nhật lần cuối: 24/12/2019 11:35:43 SA