Màu sắc
Thông số kỹ thuật

Lưới mắt cáo - Báo giá lưới mắt cáo

 

Lưới mắt cáo bọc nhựa hiện nay được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành kinh tế như nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi, xây dựng cơ bản, công nghiệp luyện kim, hàng không, ...

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

 

Lưới mắt cáo hay còn gọi là lưới cáo là loại lưới được sản xuất từ các dây thép mạ kẽm, được xoắn với nhau tạo thành các ô hình lục giác đều nhau. Lưới dù mắt cáo là một trong những  sản phẩm lưới xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. 

 

Đặc tính sản phẩm của các loại lưới mắt cáo

 

  • Lưới sắt mắt cáo được làm từ những dây thép mạ kẽm có  độ bền cao
  • Lưới mắt cáo chống chuột có độ dày từ 3mm- 5mm, tùy công trình lựa chọn
  • Kích thước lưới mắt cáo thông thường là 10m. Riêng độ dày 4-5mm, thì chiều dài 5m
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm lưới nhựa mắt cáo với các mức giá lưới mắt cáo khác nhau. Chính vì vậy nhiều khi người tiêu dùng lúng túng không biết nên chọn sản phẩm của nhà sản xuất nào là tốt nhất.
 
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Hà Anh là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các sản phẩm lưới thép mắt cáo trên thị trường miền Bắc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, kích thước đa dạng và trên hết là giá thành cũng sẽ rất tuyệt vời.
 
Hà Anh tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm lưới mắt cáo nhỏ hàng đầu tại miền Bắc, thấu hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến tận tay bạn những sản phẩm tốt nhất với bảng giá lưới mắt cáo rẻ nhất. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.
 
Mọi chi tiết về lưới mắt cáo inox, giá lưới mắt cáo bọc nhựa vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ HÀ ANH
Showroom: Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0943 642 356
Email: hoangminh2891@gmail.com
 

Dự án đã thi công

Chống thấm là một vấn đề mà nhiều gia đình, nhiều người quan tâm. Làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả, và biện pháp nào có thể chống thấm cho ngôi nhà của bạn. Hà Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm và đã chống thấm cho nhiều gia đình, nhiều công trình xây dựng.

Hoàng Minh Dự án chống thấm cho công trình xây dựng

Lưới rào bảo vệ là sản phẩm ưu việt của Hà Anh, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được chất lượng và giá cả. Lắp đặt lưới rào bảo vệ cho trường học giúp đảm bảo an toàn cho học sinh. Giúp học sinh có không gian học tập và vui chơi an toàn.

Hoàng Minh Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học

Lưới rọ đá là một sản phẩn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lưới rọ đá giúp gia cố lại nhiều khu vực, mặt bằng bị rạn nứt cũng như các khu vực chịu nhiều tác động.

Hoàng Minh Thi công lưới rọ đá cho các công trình

Lưới sợi thủy tinh là một sản phẩm công nghệ mới được làm từ những sợi thủy tinh có độ mềm dẻo và độ bền cao. Sản phẩm lưới sợi thủy tinh được ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng, gia cố lại mặt đường...

Hoàng Minh Thi công lưới sợi thủy tinh

Copyright © 2016 inoxhaanh.com