Màu sắc
Thông số kỹ thuật
Lưới rọ đá hay còn gọi là rọ đựng đá là một trong những vật dụng được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp thủy lợi như: bảo vệ bờ kè, chống sói mòn, sạt lở ở bờ sông, suối, ... hoặc những nơi có dòng nước mạnh chảy qua.
 
Lưới rọ đá là loại lưới được sản xuất từ những sợi thép mạ kém, qua quá trình sản xuất chúng tạo thành những tấm lưới với ô lưới hình lục giác, 2 vòng xoắn giúp tạo lực đều lên các mắt lưới, đây là một trong những điểm đặc trưng của lưới rọ đá, giúp cho lưới rọ đá có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng trước những tác động của môi trường xung quanh.
 

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

Đối với những nơi có địa hình cần khả năng chống chọi cao với môi trường như kè biển thì loại lưới rọ đá sẽ được qua một quy trình sản xuất đặc biết, sợi thép trước khi đưa vào máy đan thành lưới sẽ được đun nóng, đi qua những hạt nhựa PVC để giúp tạo thành lớp vỏ chắc chắn bao phủ bên ngoài cho sợi thép. Lưới rọ đá được cấu tạo từ những sợi thép mạ kẽm phủ nhựa PVC còn được gọi với tên khác là rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC hay rọ đá bọc nhựa PVC. Ngoài ra có một số công trình đặc biệt, nhựa PVC dùng để bọc sợi thép sẽ phải có tính năng kháng được tia UV.
 
Rọ đá được xem là một trong những vật liệu tốt nhất trong quá trình kè đê. Bởi vì khi xếp đá vào rọ sẽ tạo ra các khe hở, các rãnh giúp cho quá trình thoát nước được diễn ra nhanh hơn, và đặc biệt nó giúp phân tán lực khi có các con sóng đánh vào bờ.
 

Ứng dụng của lưới rọ đá

  • Lưới rọ đá được sử dụng rộng rãi trong các công trình thủy lợi, kè đê, chống sói mòn,...
  • Công trình lát mái, đáy kênh
  • Công trình chắn đất, chống sạt lở
  • Ngoài ra lưới rọ đá còn được sử dụng trong quá trình xây dựng các loại đập tràn.
 

Đặc tính nổi bật của lưới rọ đá

  • Sợi thép trước khi đưa vào sản xuất thành lưới rọ đá sẽ phải lấy mẫu đi xet nghiệm cường độ chịu lực theo đúng tiêu chuẩn cho phép.
  • Sợi thép mạ kẽm sẽ được nhúng nóng trước khi mạ kẽm, đảm bảo kẽm sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong làm tăng khả năng chống chịu của rọ đá với điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  • Lõi thép cấu tạo nên rọ đá có đường kính từ 2.2 mm, 2.4 mm và 2.7 mm tùy theo từng loại công trình khác nhau, và tùy vào lựa chọn của người sử dụng.
  • Mắt lưới rọ đá có các kích thước khác nhau: P6 (60 x 80 mm), P8 (80 x 100 mm) và P10 ( 100 x 120 mm).
  • Đối với các lưới rọ đá lớn hay còn gọi là thảm đá, ngoài vách ngăn chính bên ngoài sẽ có các vách ngăn bên trong tạo thành những ngăn nhỏ, tăng khả năng chịu lực cho rọ đá.

 

tham-da.jpg

 

Rọ đá lớn còn có tên gọi khác là thảm đá

 

Một số hình ảnh sản xuất lưới rọ đá

 

san-xuat-luoi-ro-da.jpg

 

san-xuat-luoi-ro-da-01.jpg

 

san-xuat-luoi-ro-da-02.jpg

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Hà Anh tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm lưới rọ đá hàng đầu tại miền Bắc. Với những sản phẩm lưới rọ đá được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Sợi thép sử dụng trong quá trình sản xuất lưới rọ đá là những sợi thép được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng cùng cường độ chịu lực đạt mức tiêu chuẩn cho phép. Nhựa PVC sử dụng trong quá trình bọc sợi thép cũng là loại nhựa được làm từ những hạt PVC nguyên sinh 100%.
 
Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rọ đá, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Vui lòng liên hệ với Hà Anh khi bạn có nhu cầu để được tư vấn và báo giá tốt nhât.
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ HÀ ANH
Showroom: Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0943 642 356
Email: hoangminh2891@gmail.com
 

Dự án đã thi công

Hoàng Minh