Lưới sợi thủy tinh ngăn muỗi tốt hơn

Lưới sợi thủy tinh ngăn muỗi tốt hơn Hoàng Minh

Lưới sợi thủy tinh với đặc tính chống cháy, chống oxy hóa tốt nên có thể sử dụng lâu dài để chống muỗi một cách hiệu quả và an toàn. Lưới sợi thủy tinh chính là sản phẩm chống muỗi tốt.

Lưới sợi thủy tinh ngăn muỗi tốt hơn

 

Hầu như ai cũng đã biết đến cửa lưới chống muỗi, đây là một giải pháp giúp gia đình bạn có thể ngăn muỗi hiệu quả và an toàn hơn. Cửa lưới có bộ phận chính là khung cửa và lưới chống muỗi, ngày nay các đơn vị sản xuất thường lựa chọn lưới sợi thủy tinh và lưới inox để làm cửa lưới chống muỗi. Nhưng nhiều khách hàng còn đang phân vân rằng, loại lưới nào chống muỗi sẽ tốt hơn. Trong bài viết này, Hà Anh sẽ giới thiệu với các bạn về lưới sợi thủy tinh và những công dụng tuyệt vời của nó.

Lưới sợi thủy tinh được làm từ những sợi thủy tinh rát mỏng và gia công thêm lớp nhựa để tăng độ bền và dẻo dai, so về các tính chất vật lý thì lưới sợi thủy tinh sẽ có độ bền chắc hơn. Và bài viết này sẽ giúp mọi người thấy khả năng chống muỗi của lưới sợi thủy tinh.

Lưới sợi thủy tinh chống muỗi tốt hơn

Lưới sợi thủy tinh

Đặc điểm của lưới sợi thủy tinh

Nhiều người có lẽ vẫn chưa hiểu hết về lưới sợi thủy tinh, đây là loại lưới được làm bằng vật liệu sợi thủy tin tráng nhựa PVC đặc biệt, nên khả năng chống cháy rất tốt, so với lưới inox thì lưới sợi thủy tinh sẽ giúp hạn chế được ánh sáng mặt trời vào nhà, giúp bạn điều chỉnh lượng ánh sáng nhận được một cách hợp lý.

Với lưới sợi thủy tinh thì độ linh hoạt tốt hơn và độ mềm dẻo cao, nên loại lưới này được ứng dụng để làm cửa lưới dạng xếp và dạng cuốn. Khi sử dụng lưới dễ dàng được xếp gọn mà không bị lệch khỏi ray.

Lưới sợi thủy tinh chống muỗi tốt hơn

Cửa lưới sợi thủy tinh chống muỗi

Hơn nữa, lưới sợi thủy tinh không bị bám bụi nên việc vệ sinh lưới cũng dễ dàng hơn, giúp cho cửa lưới nhà bạn luôn sạch bóng và bền lâu.

Sử dụng lưới sợi thủy tinh chống muỗi

  • Có thể nói cửa lưới có khả năng ngăn chặn muỗi và côn trùng hiệu quả. Vậy với lưới sợi thủy tin thì khả năng chống muỗi của sản phẩm này như thế nào. Lưới sợi thủy tinh có mật độ lưới dày, các ô lưới có kích thước đồng đều nên vừ đảm bảo được sự thông thoáng lại vừa ngăn chặn được ruồi, muỗi một cách hiệu quả.
  • Sử dụng lưới sợi thủy tinh để chống muỗi mang đến sự đa dạng khi có thể thiết kế với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau nên phù hợp cho việc lắp đặt với mọi vị trí.
  • Lưới sợi thủy tinh có độ bóng sáng cao, khi sử dụng lưới sợi thủy tinh mang đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà của bạn sang trọng, hiện đại hơn.
  • Nhiều gia đình, công ty, văn phòng, nhà hàng cũng lựa chọn lưới sợi thủy tinh để lắp đặt giúp ngăn muỗi tốt lại đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Lưới sợi thủy tinh là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ về công dụng chống muỗi mà còn về tính thẩm mỹ mang đến cho không gian sống thêm sang trọng.

Tuy nhiên, cũng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn loại lưới chống muỗi phù hợp. Hiện nay, giá thành của loại lưới này không quá cao, nên việc lựa chọn lưới sợi thủy tinh để chống muỗi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Và bạn có thể tìm thấy loại lưới cao cấp này ở Hà Anh. Hà Anh là một công ty xây dựng và dịch vụ, không chỉ lưới sợi thủy tinh mà chúng tôi còn cung cấp nhiều loại inox đan, lưới mắt cáo, lưới rào bảo vệ cho mọi khách hàng có nhu cầu.

 
Cập nhật lần cuối: 17/09/2019 09:54:18 CH