• Lưới thép hàn-HM02

Lưới thép hàn-HM02

Thông tin sản phẩm

Giá: 100 đ

Giá thị trường: 100 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Chất liệu: Chất liệu khác

Màu sắc: Màu trơn

Độ dày:

100% bảo vệ người mua hàng

Hỗ trợ mua hàng
04.33 509.686 - 0914.920.004

Thêm vào giỏ hàng

Thông tin chi tiết

Lưới thép hàn – Lưới hàn sắt HM02

 

Trong xây dựng, lưới thép hàn còn được gọi với cái tên khác là lưới hàn sắt. Đây là nguyên vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay vì nó đã thay thế cho việc sử dụng những sợi thép rời và phải thuê nhân công buộc tay lưới thép hàn gây tốn chi phí mà còn mất nhiều thời gian thi công lâu hơn.

 

Luoi-thep-han-hm02

 

Ngày nay, bằng các công nghệ hiện đại đã áp dụng và sản xuất lưới thép hàn xây dựng từ những sợi thép kéo nguội cường độ cao và hàn bằng công nghệ hàn tự động tiếp điểm điện cực nóng chảy; đảm bảo quy định về lực cắt mối hàn; đạt tiêu chuẩn Việt Nham TCVN 9391:2012 & tiêu chuẩn thế giới; khoảng cách giữa các sợi thép đồng đều, đẹp. Bên cạnh đó, tại vị trí tiếp xúc, sợi thép chảy ra và dính vào nhau tạo thành một khố đồng nhất không làm ảnh hưởng đến cường độ và tiết diện chịu lực của sợi thép.

 

Thông số kỹ thuật chuẩn lưới thép hàn HM02

 • Đường kính dây thép: khoảng 0.5 mm đến 5 mm theo yêu cầu của người dùng.
 • Khoảng cách ô lưới: từ 100 mm đến 500 mm.
 • Kích thước lưới hàn thép: chiều dài 12 m(max) × chiều rộng 2.4 m(max).
 • Chiều dài mỗi cuộn lưới thép hàn xây dựng HM02: cuộn thường từ 20m đến 30 mét giúp vận chuyển dễ dàng hơn.
 • Hình thức lưới thép hàn đổ bê tông: dạng trơn.
 • Quy cách lưới thép hàn thỏa mãn tiêu chuẩn sau: BS4483:1998, AS/NZ/4671, ASTM 185:1994, TCVN 9391:2012,…

 

Công dụng của lưới thép hàn trong xây dựng

Sản phẩm lưới thép hàn được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng với nhiều công dụng khác nhau như là làm sàn trên nền đất, sàn treo, lưới thép hàn làm mái bêtông, móng, tường bêtông, tường chắn (vách cứng), hồ bơi, bể nước, hệ thống cống rãnh, kết cấu bê tông đúc sẵn, ống bêtông, đường bê tông, vỉa hè…. Do đo lợi ích các nhà thầu nhận được trong khi xây dựng các công trình, đó là:

 • Thay thế thép rời buộc tay hiệu quả nên đảm bảo không mất chi phí thuê nhân công, tránh tình trạng hao hụt và mất nguyên vật liệu, đẩy nhanh tiến độ thi công
 • Sản xuất theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng
 • Dễ dàng vận chuyển lắp đặt và thay thế
 • Chất lượng ổn định
 • Đảm bảo tiến độ thi công liên tục

 

Tại công ty Hà Anh chuyên sản xuất lưới thép hàn xây dựng với quy mô lớn, đảm bảo chất lượng và giá thành lưới thép hàn HM02 rẻ nhất thị trường. Khách hàng tìm đến chúng tôi, có thể yêu cầu sản xuất kích thước cũng như các loại lưới thép hàn dạng trơn hoặc dạng có gân… để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Sản phẩm liên quan

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Chống thấm là một vấn đề mà nhiều gia đình, nhiều người quan tâm. Làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả, và biện pháp nào có thể chống thấm cho ngôi nhà của bạn. Hà Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm và đã chống thấm cho nhiều gia đình, nhiều công trình xây dựng.

Hoàng Minh Dự án chống thấm cho công trình xây dựng

Lưới rào bảo vệ là sản phẩm ưu việt của Hà Anh, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được chất lượng và giá cả. Lắp đặt lưới rào bảo vệ cho trường học giúp đảm bảo an toàn cho học sinh. Giúp học sinh có không gian học tập và vui chơi an toàn.

Hoàng Minh Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học

Lưới rọ đá là một sản phẩn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lưới rọ đá giúp gia cố lại nhiều khu vực, mặt bằng bị rạn nứt cũng như các khu vực chịu nhiều tác động.

Hoàng Minh Thi công lưới rọ đá cho các công trình