• Lưới thép tấm-HM05

Lưới thép tấm-HM05

Thông tin sản phẩm

Giá: 100 đ

Giá thị trường: 100 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Chất liệu: Chất liệu khác

Màu sắc: Màu trơn

Độ dày:

100% bảo vệ người mua hàng

Hỗ trợ mua hàng
04.33 509.686 - 0914.920.004

Thêm vào giỏ hàng

Thông tin chi tiết

Lưới thép tấm - HM05

 

Đảm bảo độ bền chắc, chống ăn mòn, chống rỉ nên các sản phẩm làm từ lưới inox được ứng dụng trong đời sống rất nhiều. Đặc biệt phải kể đến  sự có mặt của sản phẩm lưới thép tấm  HM05 là một trong những sản phẩm được dệt từ thành sợi lưới inox, có ứng dụng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng…

 

Lưới thép tấm không rỉ HM05 dệt từ các sợi lưới có đường kính khác nhau, từ 0.5 đến 4mm, được ghép đan xen thành tấm lưới lớn.  Để vận chuyển dễ dàng, lưới thép tấm có thể cuộng tròn với chiều dài từ 20 mét đến 30 mét.

 

luoi-thep-tam-hm05

 

Đặc điểm của lưới thép tấm – HM05

  • Sản phẩm lưới thép tấm thuộc dòng lưới có khả năng chịu nhiệt cao, chịu lực tốt nên có thể sử dụng trong các ngành có điều kiện làm việc khó khăn.
  • Tấm lưới được dập và kéo dãn từ các thanh thép có cường độ cao.
  • Kích thước mắt lưới, khổ lưới được sản xuất theo đơn hàng yêu cầu, đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng đến mua lưới thép inox dạng tấm Hà Anh.
  • Kiểu dáng đa dạng như: hình sóng, hình thoi, hình vuông,…. Cửa lưới chống muỗi có thể sử dụng lưới thép tấm HM05 giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng và ánh sáng.
  • Lưới thép tấm có tác dụng chống trơn trượt tốt, độ cứng cao và rất khó bị nứt hoặc gãy.
  • Trọng lượng lưới thép tấm nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và thi công.

 

Ứng dụng của lưới thép tấm cao cấp HM05

Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, lưới thép tấm HM05 đảm bảo chất lượng. Dòng sản phẩm có kiểu dáng đẹp, kết cấu liên kết chắc chắn, bền vững, ít bị biến dạng và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người như: Lưới thép tấm inox làm hàng rào, vách ngăn nhà với vườn, làm tay vịn lan can, giàn không gian, dùng làm lan can, hành lang bảo vệ, bậc thềm lồng chuồng trong chăn nuôi,Ngoài ra, với khả năng chịu nhiệt, lực tốt, lưới thép tấm HM05 còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

 

Công ty xây dựng và dịch vụ Hà Anh tự hào là đơn vị hàng đầu sản xuất các sản phẩm lưới thép tấm, lưới inox đan, dây inox, lưới thép hàn xây dựng, lưới rào bảo vệ, lưới rọ đá, lưới mắt cáo, dây kẽm gai và các sản phẩm khác. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm bền lâu và giá thành hợp lí nhất thị trường.

 

Sản phẩm liên quan

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Chống thấm là một vấn đề mà nhiều gia đình, nhiều người quan tâm. Làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả, và biện pháp nào có thể chống thấm cho ngôi nhà của bạn. Hà Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm và đã chống thấm cho nhiều gia đình, nhiều công trình xây dựng.

Hoàng Minh Dự án chống thấm cho công trình xây dựng

Lưới rào bảo vệ là sản phẩm ưu việt của Hà Anh, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được chất lượng và giá cả. Lắp đặt lưới rào bảo vệ cho trường học giúp đảm bảo an toàn cho học sinh. Giúp học sinh có không gian học tập và vui chơi an toàn.

Hoàng Minh Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học

Lưới rọ đá là một sản phẩn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lưới rọ đá giúp gia cố lại nhiều khu vực, mặt bằng bị rạn nứt cũng như các khu vực chịu nhiều tác động.

Hoàng Minh Thi công lưới rọ đá cho các công trình