• Lưới thép tấm-HM07

Lưới thép tấm-HM07

Thông tin sản phẩm

Giá: 100 đ

Giá thị trường: 100 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Chất liệu: Chất liệu khác

Màu sắc: Màu trơn

Độ dày:

100% bảo vệ người mua hàng

Hỗ trợ mua hàng
04.33 509.686 - 0914.920.004

Thêm vào giỏ hàng

Thông tin chi tiết

Lưới thép tấm có độ bền cao, giá rẻ HM07

 

Sản phẩm lưới thép tấm HM07 còn được gọi là lưới thép kéo giãn, đây là dạng lưới théo tấm được dập giãn thành lưới có độ bền cao. Bên cạnh đó, hình thành từ thép tấm, mẫu lưới thép tấm HM07 thiết kế có tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài. Các lỗ mắt lưới liên kết với nhau chắc chắn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trang trí trong xây dựng.  

 

luoi-thep-tam-hm07

 

Thông số mẫu lưới thép tấm HM07 Hà Anh

  • Mắt lưới của lưới tấm thép được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, với các mẫu mã sản phẩm như XG, XS, S, CH, G tương ứng với  50x50mm ; 100x100mm ; 150x150mm ; 200x200mm ; 250x250mm ; 300x300mm
  • Kích thước lưới thép tấm đa dạng. Thông thường lưới thép tấm rộng 3 mét, chiều dài tùy vào yêu cầu của người sử dụng.
  • Nguyên vật liệu: Chất liệu cấu tạo nên lưới thép tấm có thể là hợp kim nhôm, tấm lưới inox 304 hoặc tấm thép thường theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đường kính: Tấm lưới thép được cấu tạo từ những dây thép có kích thước đường kính từ 0.5 mm đến 6 mm.
  • Kiểu dáng: Các sản phẩm lưới thép tấm của Hà Anh có biên dạng lỗ như tổ ông, hình thoi, zích zắc, uốn lượn,… Có tính thẩm mĩ cao khi sử dụng mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, không bị gãy hay đứt rời.

 

Ứng dụng của lưới thép tấm HM07 trong đời sống

Với ưu điểm kiểu dáng đẹp, mắt lưới đều đặn chắc chắn, khó bị đứt gãy, trọng lượng nhẹ, độ cứng và chịu lực tốt. Hơn nữa, nếu gặp đều kiện trơn trượt thì lưới thép tấm có khả năng chống trượt cao. Ngoài ra, lưới thép tấm HM07 thích hợp cho việc lấy gió và ánh sáng, thuận tiện cho việc sửa chữa và làm sạch.Vì vậy, lưới thép tấm ứng dụng trong các ngành khác nhau. Điển hình như:

  • Trong xây dựng: lưới thép tấm HM07 dùng làm hàng rào bảo vệ, hành lang và lan can nhà…
  • Trong công nghiệp: Sản phẩm lưới thép tấm được sử dụng làm băng tải, bức vách ngăn.
  • Trong ngành thủy sản: Dùng làm lưới chân cho các tàu chở dầu, tàu thủy với tải trọng hàng vạn tấn, thiết bị máy cỡ lớn.
  • Dùng làm bệ làm việc của lò hơi, giếng dầu, đầu máy xe lửa, thang cuốn, lưới lót giúp giữ vững máy móc thiết bị khi vận chuyển….

 

Sản phẩm liên quan

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Chống thấm là một vấn đề mà nhiều gia đình, nhiều người quan tâm. Làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả, và biện pháp nào có thể chống thấm cho ngôi nhà của bạn. Hà Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm và đã chống thấm cho nhiều gia đình, nhiều công trình xây dựng.

Hoàng Minh Dự án chống thấm cho công trình xây dựng

Lưới rào bảo vệ là sản phẩm ưu việt của Hà Anh, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được chất lượng và giá cả. Lắp đặt lưới rào bảo vệ cho trường học giúp đảm bảo an toàn cho học sinh. Giúp học sinh có không gian học tập và vui chơi an toàn.

Hoàng Minh Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học

Lưới rọ đá là một sản phẩn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lưới rọ đá giúp gia cố lại nhiều khu vực, mặt bằng bị rạn nứt cũng như các khu vực chịu nhiều tác động.

Hoàng Minh Thi công lưới rọ đá cho các công trình