Những điều cần biết về lưới inox 304 không rỉ

Những điều cần biết về lưới inox 304 không rỉ Hoàng Minh

Sự xuất hiện của inox khắp nơi cho thấy vật liệu inox được sử dụng phổ biến trong đời sống con người, đặc biệt là lưới inox 304 được ứng dụng trong nhiều ngành xây dựng, công nghiêp, nông nghiệp, ứng dụng trong ngành thực phẩm,...

Những điều cần biết về lưới inox 304 không rỉ

 

Vật liệu inox 304 rất bền, chịu được lực tốt, chịu mài mòn tuyệt vời, khả năng uốn dẻo, chịu được nhiệt độ cao và dễ dàng vệ sinh, gọn nhẹ. Và có lẽ nhờ những tính năng này đã chinh phục được người tiêu dùng dần chuyển sang dùng inox thay cho các vật liệu khác. Điển hình như lưới inox 304 hay còn được gọi là hợp kim thép không rỉ, nó chứa hàm lượng  crom 10.5 % và niken > 8% giúp gia tăng khả năng uốn dẻo, dễ hàn và làm theo các vật dụng tùy thích nhưng vẫn chịu nhiệt độ tốt.

Bề mặt ngoài của lưới inox 304 nhẵn mịn, sáng bóng nên thích hợp để trong vật dụng trong trang trí nội thất ngôi nhà. Mà Giá lưới chống muỗi inox rẻ có khả năng ngăn chặn muỗi và côn trùng không bay vào nhà mà có tính thẩm mỹ đẹp.

 

Lưới inox 304 ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh 
vực ngành nghề

Lưới inox 304 ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề

 

Vậy làm thế nào để nhận biết lưới inox 304 chất lượng tốt

Cách tốt nhất để nhận biết lưới inox hay inox 304 có đạt chất lượng hay không có thể sử dụng các phương pháp như thử nam châm, thử axit, cà tia lửa.

  • Phương pháp thử nam châm rất đơn giản, chỉ cần dùng nam châm để cảm nhận độ hút đối với các sợi dây inox 304 mà không gây tốn kém, lại cho kết quả nhanh.
  • Phương pháp thử axit là dùng các sản phẩm làm từ inox 304 nhúng vào dung dịch axi đậm đặc. Nếu thấy inox 304 ban đầu sủi bọt sau đó màu càng ngày càng sáng lên là hàng chất lượng. Nhưng người thử phải cẩn thận trong quá trình làm không rất dễ bị dung dịch axit bắn vào người.
  • Phương pháp cà tia lửa tương đối chính xác trong việc xác nhận inox 304 chính hiệu hay không. Phương pháp chỉ cần cà xuống bề mặt cứng sẽ thấy tia lửa bắn ra rất ít, màu lửa hồng nhạt.

Chính vì vậy, inox 304 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác

Sự xuất hiện của inox khắp nơi cho thấy vật liệu inox được sử dụng phổ biến trong đời sống con người. Đặc biệt là lưới inox 304 được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

  • Trong ngành xây dựng thì dùng làm lọc cát, lọc rọ đá, lọc khoáng sản, làm cửa lưới chống muỗi inox, trang trí nội thất,…
  • Trong ngành công nghiệp dùng làm lọc dầu, lọc sơn, lọc bột, lọc keo, lọc mực in, lọc trong các hệ thống công nghệ điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô, làm sàn rung,…
  • Trong ngành nông nghiệp inox dùng đê sản xuất lò xấy, lò đốt, lọc nước nuôi trồng thủy sản, lọc nước ao hồ, lọc cặn,…
  • Trong ngành thực phẩm dùng làm lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong, lọc sữa, lọc nước ép trái cây, lọc dầu ăn, lọc mắm, làm dụng cụ nấu nướng, lọc cặn bẩn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình,…
  • Trong ngành trang trí dùng làm hàng rào bảo vệ nhà, hàng rào ban công, làm cửa,….
  • Trong ngành hóa chất dùng làm lọc chất tẩy rửa, lọc vôi, lọc nhựa, lọc cặn,…

Trên đây là một số chia sẻ về inox 304, hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại inox này. Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp inox chính hãng chất lượng và Inox Hà Anh là một trong số đó. Các sản phẩm inox 304 của Hà Anh rất đa dạng và chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo độ bền chắc, chất lượng của công trình, kiến trúc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm lưới inox 304 chống muỗi, vui lòng liên hệ qua HOTLINE chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ để Quý khách chọn mua được sản phẩm chất lượng ưng ý nhất với giá cạnh tranh nhất!

Cập nhật lần cuối: 04/01/2021 08:42:18 SA