So sánh dây cáp thép chống xoắn chất lượng và kém chất lượng

So sánh dây cáp thép chống xoắn chất lượng và kém chất lượng Hoàng Minh

Người dùng cũng cần biết rằng, giá trị của mỗi dòng cáp thép phụ thuộc ít nhiều vào giá trị thương hiệu của hãng sản xuất.

So sánh dây cáp thép chống xoắn chất lượng và kém chất lượng

 
Dây cáp thép chống xoắn là dòng cáp chủ lực chuyên dùng cho cẩu tháp có chiều cao nâng hạ lớn, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình di chuyển, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa, vận chuyển vật liệu tại công trình được nhanh chóng, thuận tiện & an toàn hơn rất nhiều.
 

Dây cáp thép chống xoắn

 
Sở hữu cấu trúc đặc biệt với quy cách xoắn sợi bền chặt hơn nhiều loại cáp thép khác, cáp chống xoắn được tạo thành từ nhiều tao cáp, bện vào với 2 hay 3 lớp cáp xoắn ngược chiều nhau, giúp cho sợi cáp luôn được vận hành ổn định, an toàn trên mọi thiết bị chuyên dụng.
 
Thị trường đang chào bán cáp chống xoắn với 2 chủng loại phổ biến nhất đó là: 19×7 và 35×7. Không chỉ có nhiều chủng loại, cáp thép còn có xuất xứ, chất lượng khác nhau. Với dòng cáp chống xoắn, sản phẩm được nhập khẩu từ các nước: Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… tuy nhiên, tại Việt Nam, tiêu thụ nhiều nhất là loại cáp chống xoắn Hàn Quốc và cáp chống xoắn Trung Quốc.
 
 
so-sanh-day-cap-thep-chat-luong-day-cap-thep-kem-chat-luong-49
 
 
Hiện tại, giá bán của cáp chống xoắn Hàn Quốc có phần nhỉnh hơn so với cáp chống xoắn Trung Quốc. Sản phẩm cho chất lượng tốt, độ bền cao, bề mặt mang tính thẫm mĩ hơn so với cáp Trung Quốc. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần biết rằng, giá trị của mỗi dòng cáp thép phụ thuộc ít nhiều vào giá trị thương hiệu của hãng sản xuất.
 
Vậy nên, cùng là loại cáp chống xoắn có cùng kết cấu sợi, có cùng đường kính hoặc tải trọng, cùng đặc điểm bên ngoài: được mạ kẽm, mạ dầu hay không mạ…, cùng chiều dài… nhưng giá cả của 2 loại này sẽ có sự chênh lệch với nhau.
 

Cáp thép chống xoắn chất lượng

 
Phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, quy mô công trình, thời hạn công trình… mà khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn loại dây cáp thép chống xoắn phù hợp, tiết kiệm chi phí đầu tư, tránh lãng phí.
 
Inox Hà Anh mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn, không chỉ có cáp chống xoắn mà còn có đa dạng nhiều loại cáp thép – phụ kiện cáp thép dùng trong thi công xây dựng – hàng hải khác như: cáp mạ, cáp cáp bọc nhựa, cáp inox, cáp viễn thông, cáp đồng trần… Sản phẩm có đủ kích cỡ, quy cách sản xuất đúng chuẩn, được chúng tôi nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới: Nhật, Liên doanh Trung Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… chất lượng cao, giá rẻ nhất trên thị trường.
Cập nhật lần cuối: 02/07/2021 09:42:23 SA