Tại sao lưới thép hàn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực?

Tại sao lưới thép hàn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực? Hoàng Minh

Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì con người ngày càng phát minh ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho đời sống của mình. Lưới thép hàn ra đời với những ưu điểm tuyệt vời nó đã dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sản phẩm lưới thép hàn trong cuộc sống hiện nay

 

Vậy lưới thép hàn có những ưu điểm vượt trội gì mà lại được ứng dụng và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày? Hãy cùng inox Hà Anh chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lưới thép hàn được làm từ sắt kéo nguội sau đó được hàn chập với nhau tạo thành tấm lưới liên kết được ứng dụng phổ biến như làm mái bê tông hay tường bê tông, bể bơi, hệ thống xử lý nước thải, ứng dụng cho hệ thống máng cáp điện trong các nhà sản xuất…

Tại sao lưới thép hàn được sử dụng 
trong nhiều lĩnh vực?

Tại sao lưới thép hàn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực?

Lưới thép hàn có ưu điểm nổi trội gì?

  • Lưới thép hàn thay thế cách buộc nối thủ công bằng dây thép nên rút ngắn được thời gian thi công, giảm thiểu tối đa chi phí cho các công trình xây dựng.
  • Lưới thép hàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, mọi kích thước công trình, tránh hao hụt, thất thoát nguyên vật liệu tại các công trình.
  • Việc sử dụng lưới thép hàn trong thi công sẽ giúp làm giảm chi phí nhân công và giám sát tại công trường.
  • Lưới thép hàn được sản xuất bằng máy móc hiện đại năng suất cao nên đảm bảo tiến độ thi công của công trình.
  • Hơn nữa sản phẩm lưới thép hàn còn giúp giảm khối lượng sàn và tăng khả năng chịu lực của sàn.
  • Việc vận chuyển, lắp đặt và thay thế lưới thép hàn rất dễ dàng và thuận tiện.

Phân loại lưới thép hàn hiện nay

  • Hàng rào lưới thép hàn: được sử dụng bằng thép đã hàn xong sau đó được đi nhúng kẽm hoặc sơn tĩnh điện nhằm chống oxy hóa cho hàng rào. Hàng rào lưới thép hàn có độ bền cao không lo gỉ sét do thời tiết. Tháo và lắp ráp nhanh chóng, không tốn nhân công, tính an toàn cao. Do có tính thẩm mỹ cao và không che khuất tầm nhìn nên sản phẩm này được ứng dụng trong các công trình xây dựng dân sinh, khu biệt thự, hàng rào bảo vệ khu công nghiệp, sân bay…
  • Lưới thép hàn đồ bê tông: loại lưới thép hàn này có cường độ cao, khả năng chịu lực cao nhằm chống nứt, chống xé, chịu lực. Sản phẩm được sử dụng thay thế thép buộc tay nhằm giảm nhân công và chi phí cho công trình, làm cho công trình hoàn thiện nhanh hơn, chất lượng cao hơn.
  • Lưới thép hàn dạng cuộn : Loại này thường có sẵn, mạ kẽm điện phân, dây thép từ 0.5mm đến 4mm, ô vuông như ô 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 30mm, 40mm, 50mm,… khổ lưới hàn thông dụng nhất là 1m và 1.2m, 1.5m hoặc đặt theo yêu cầu. Lưới thép hàn dạng cuộn thường được làm chuồng trại, vách ngăn, hàng rào chắn, đồ sàn giả, làm kệ siêu thị,…

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của lưới thép hàn. Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hà Anh chuyên cung cấp và sản xuất các loại lưới thép hàn xây dựng chất lượng và uy tín hàng đầu miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 
Cập nhật lần cuối: 20/09/2019 04:30:49 CH