Thi công lưới thép hàn tiết kiệm tối ưu chi phí

Thi công lưới thép hàn tiết kiệm tối ưu chi phí Hoàng Minh

Lưới thép hàn là một vật liệu xây dựng có nhiều tiện ích cho công trình xây dựng hiện nay, thay cho lưới thép buộc lưới thép hàn chính là giải pháp giúp cho các nhà thầu tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Thi công lưới thép hàn tiết kiệm tối ưu chi phí

 

Các công trình xây dựng không thể thiếu sự góp mặt của các vật liệu xây dựng là lưới thép. Các tấm lưới thép sẽ giúp công trình vững chắc hơn, chống thấm ẩm mốc trên nhiều bề mặt, tường khác nhau. Nếu như trước kia các nhà thầu, chủ đầu tư thường sử dụng lưới thép buộc để thi công. Nhưng bây giờ lưới thép hàn được biết đến là giải pháp thay thế hiệu quả cho phương pháp thi công buộc lưới thép bằng tay truyền thống.

 

Với chất lượng mối nối chắc chắn, cường độ thép cao,… lưới thép hàn đã mang đến nhiều lợi ích cho những công trình xây dựng bây giờ. Ngoài việc là vật liệu xây dựng chất lượng, cần thiết thì lưới thép hàn còn được xem là một giải pháp giúp cho nhà thầu tiết kiệm tối đa chi phí khi thi công.

 

Thi công lưới thép hàn tiết kiệm tối ưu chi phí

 

Những tấm lưới thép hàn lớn

 

Lưới thép hàn tiết kiệm chi phí như thế nào?

 

Để có thể tiến hành làm những tấm lưới lớn bằng phương pháp buộc tay thủ công, truyền thống thì đòi hỏi cần rất nhiều diện tích để thực hiện cũng như lưu trữ sẩn phẩm sau khi hoàn thành. Ngoài ra, việc làm lưới thép buộc khiến cho việc thi công bị chậm chễ, tốn nhiều thép để buộc, gây tốn chi phí cho việc mua vật liệu để thi công, chi phí cho nhân công thực hiện, chi phí quản lý.

 

Trong đó, nếu sử dụng luoi thep han, các chi phí trên sẽ được triệt tiêu và tiết kiệm phần lớn. Lưới thép hàn sẽ được sản xuất tại các nhà máy sản xuất lưới thép, dưới dây chuyền công nghệ hiện đại quy mô lớn. Khi cần thiết cho công trình xây dựng thì đơn vị cung cấp sẽ vận chuyển theo yêu cầu, bạn sẽ không mất tiền cũng như thời gian để quản lý vật liệu.

 

Với lưới thép hàn, toàn bộ công đoạn sản xuất đều được làm trên dây chuyền không cần đến sức người như lưới thép buộc. Cũng không tốn nguyên liệu, tốn thép cho việc buộc các sợi thép với nhau. Ở lưới thép hàn, các sợi thép sẽ được hàn với nhau bằng công nghệ hàn tự động, thép sẽ chảy ra và gắn kết với nhau tạo thành tấm lưới thép đồng nhất mà không cần thêm thép để sản xuất.

 

Lưới thép buộc tay thường gây ra sự hao hụt và thất thoát thép trong quá trình thực hiện. Thêm việc lưới thép buộc thì lại không có độ chính xác cao, vừa gây hao hụt thép vừa ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Việc lưu trữ thép cũng là nguyên nhân gây thất thoát thép. Vậy nên sử dụng lưới thép hàn là giải pháp tối ưu để giảm thiểu chi phí, tiết kiệm chi phí cho các công trình xây dựng.

 

Đơn vị cung cấp lưới thép hàn uy tín

 

Công ty xây dựng và dịch vụ Hà Anh là đơn vị cung cấp các vật liệu xây dựng, các sản phẩm lưới thép uy tín trên thị trường hiện nay. Lưới thép hàn được chúng tôi sản xuất trên quy mô lớn, tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng loại thép cao cấp, chất lượng nhất hiện nay. Về giá thành thì cạnh tranh nhất thị trường, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, hoàn toàn hợp lý.

 

loi-ich-khi-su-dung-luoi-thep-han-trong-xay-dung.jpg

Lưới thép hàn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

 

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ sản xuất lưới thép hàn theo các thông số mà khách hàng cung cấp, và vận chuyển nhanh chóng đến công trường thi công theo từng giai đoạn để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, ở Hà Anh còn cung cấp nhiều loại lưới thép, lưới inox khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng chủng loại, chất lượng được kiểm chứng thực tế nên có thể đáp ứng các yêu cầu của các công trình. Chính vì vậy, còn chờ gì nữa hãy nhắc máy lên liên hệ với Hà Anh chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Cập nhật lần cuối: 26/05/2021 10:10:44 SA