Tìm hiểu sản phẩm lưới băng chuyền Hoàng Minh

Tìm hiểu sản phẩm lưới băng chuyền Hoàng Minh Hoàng Minh

Hoàng Minh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo, đặc điểm, ứng dụng của lưới băng tải trong đời sống

Tìm hiểu sản phẩm lưới băng tải Hoàng Minh

 

Hiện nay có rất nhiều công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ đã sử dụng lưới băng chuyền hay còn gọi là lưới băng tải để sản xuất mục đích tiết kiệm nguồn nhân lực, giảm chi phí nhân công,  thời gian làm việc mà vẫn đáp ứng được nhu công việc của mình. Sản phẩm lưới băng chuyền được áp dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp.

 

Lưới băng chuyền là 1 phần cấu tạo nên hệ thống băng tải. Hệ thống băng chuyền này được sử dụng khá rộng rãi ở các sơ sở sản xuất, xí nghiệp với mục đích tiết kiệm sức lao động con người, nâng cao được hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Dưới đây, Hoàng Minh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo, đặc điểm, ứng dụng của lưới băng tải trong đời sống

tìm hiểu về lưới băng chuyền hoàng minh

Cấu tạo lưới băng chuyền

 

Lưới băng chuyền cấu tạo gần giống với lưới inox, đều được làm từ dây kim loại, inox 304, inox 201 hay dây kẽm. Sản phẩm này được lắp trên cùng của hệ thống băng tải, ghép với hệ thống khung đỡ con lăn, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm 1 cách nhanh chóng.

Lưới băng tải có độ cao bền được đan kết với nhau đạt tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật , chịu được tải trọng lớn. Lưới băng chuyền lắp ráp trên mọi hệ thống băng tải, có thể dễ dàng tháo lắp – vệ sinh, ứng dụng được trong đa ngành hiệu quả giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí nhân lực cũng như giảm được tối đa thời gian tạo ra sản phẩm.

 

Băng tải lưới inox có cấu tạo bề mặt là lớp lưới inox được gia cố thêm trục chịu lực bắt ngang giúp lưới tải không bị võng xuống, biến dạng khi chịu lực tải nặng. Giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và lâu dài. Hệ thống khung, lưới bằng tải được chế tạo từ thép không gỉ, chúng hoạt động tốt trong phạm vi nhiệt độ từ -5 ~ 50°C. Đồng thời, khả năng chống bám dính dầu mỡ, thực phẩm, chống ăn mòn tốt, bang tai luoi inox dễ dàng làm vệ sinh và tiết kiệm năng lượng vì  trong quá trình vận hành do khối lượng băng tải inox nhẹ hơn rất nhiều so với các loại chất liệu khác.

 

Ưu điểm lưới băng chuyền:

Có thiết kế từ hợp chất thép không gỉ nên sản phẩm lưới băng chuyền có độ bền cao, giống như mắt lưới đan được thiết kế theo dạng mắt tổ ong, mắt lưới sản phẩm này gắn kết với nhau bền chặt, chịu được ngoại lực tác động & sức tải trọng cao nên sản suất với mục đích làm băng chuyền để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm.

Hơn nữa lưới băng chuyền khá nhẹ nên khá dễdàng để lắp ráp, dịch chuyển cũng như việc tháo lắp mỗi khi cần vệ sinh. Mỗi loại lưới băng tải đều được sản xuất để phù hợp với mục đích khác nhau, khi đó bạn nên tìm hiểu rõ về sản phẩm trước khi mua.

 

Ứng dụng của lưới băng tải

Phụ thuộc mục đích, nhu cầu của người sử dụng mà mắt lưới băng tải có kích thước khác nhau để phù hợp. Với ngành nông nghiệp, xây dựng mắt lưới khá to, nhưng sợi lưới khá lớn để có thể chịu tải trọng cao; đối với ngành y tế thì mắt lưới nhỏ hầu để các sản phẩm y tế không bị lọt qua mắt lưới.

Với các công ty xí nghiệp vừa và nhỏ,  khi thi công các công trình vĩ mô, thì hệ thống lưới băng chuyền sẽ giúp tăng hiệu quả công việc 1cách đáng kể, giúp tiết kiêm được chi phí sản xuất vận chuyển, tạo ra môi trường làm việc năng động, có hiệu quả kinh tế cao.

Cập nhật lần cuối: 20/02/2020 10:01:29 SA