Ứng dụng của dây kẽm gai trong cuộc sống

Ứng dụng của dây kẽm gai trong cuộc sống Hoàng Minh

Dây kẽm gai là một sản phẩm được làm bằng những sợi thép mạ kẽm, có tính sát thương cao nên được ứng dụng nhiều trong đời sống, làm hàng rào bảo vệ cho nhiều công trình, khu vực.

Ứng dụng của dây kẽm gai trong cuộc sống

 

Hiện nay, các dòng sản phẩm được làm từ thép, kẽm như lưới rào thép, lưới hàn, lưới xây dựng, dây kẽm gai,… ngày càng được sử dụng rộng rãi. Không chỉ trong lĩnh vực xây dựng, dùng cho các công trình thi công mà còn được người ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Vậy với dây kem gai thì có những ứng dụng gì, được sử dụng làm gì trong cuộc sống hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu với inox Hà Anh.

Đặc điểm của dây kẽm gai

Dây kẽm gai (hay còn được gọi là dây thép gai) được mạ kẽm bên ngoài bề mặt. Thông thường các sản phẩm dây kẽm gai được làm từ các sợi dây thép có đường kính từ 2,2mm đến 3mm. Các sợi dây thép này được sản xuất và gia công với độ bền chắc chắn, không đứt gãy trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của dây kẽm gai trong đời sống

Ứng dụng của dây kẽm gai trong cuộc sống

Để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty xây dựng và dịch vụ Hà Anh đã sản xuất dây kẽm gai theo như yêu cầu của khách hàng về kích thước, số lượng. Sản phẩm dây kẽm gai của Hà Anh được sản xuất trên dây chuyển hiện đại với quy mô lớn nên có thể cung cấp đầy đủ sản phẩm cho mọi khách hàng.

Dây kẽm gai bao gồm các sợi kẽm dài xoắn với nhau tạo nên sự chắc chắn khi sử dụng. Trên dây kẽm sẽ các có gai kẽm được làm từ những sợi kẽm có đường kính bằng với đường kính dây kẽm xoắn với nhau và hướng ra ngoài. Mỗi gai kẽm có từ 3 - 4 đoạn kẽm dài 20mm và mỗi gai kẽm cách nhau từ 3 - 4cm.

Với thiết kế trên, dây kẽm gai sẽ có tính sát thương cao, được dùng để đảm bảo an ninh ở nhiều nơi. Do dây kẽm gai có tính sát thương nên khi vận chuyển sẽ được cuộn thành từng cuộn kẽm gai với trọng lượng khoảng 10kg, tổng chiều dài từ 90 - 100cm, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc vận chuyển và thi công dây kẽm gai sẽ dễ dàng hơn.

Ứng dụng của dây kẽm gai

  • Dây kẽm gai được sử dụng khá phổ biến hiện nay với độ bền và tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Là sản phẩm được làm bằng những sợi thép mạ kẽm với những gai nhọm nên sử dụng chủ yếu làm hàng rào bao quanh khu vực nhà ở, vườn, trường học, đảm bảo an ninh trật tự.
  • Làm hàng rào quanh các công trình đang thi công, ngăn chặn người dân đi vào khu vực này. Bởi khu vực thi công khá nguy hiểm với người dân xung quanh, nên việc lắp hàng rào bảo vệ bằng dây kẽm gai sẽ ngăn cản việc xâm nhập vào những khu vực này.
  • Làm hàng rào quanh những vị trí an ninh, ngăn chặn sự xâm nhập của trộm, cướp, đảm bảo an ninh xã hội.
  • Ngoài ra, dòng sản phẩm này được sử dụng trong lĩnh vực an ninh quốc phòng, bảo vệ quốc gia, ngăn chặn kẻ định.

Với ứng dụng và lợi ích như trên, day kem gai sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự xâm nhập không mong muốn. Hãy liên hệ với Hà Anh để được cung cấp sản phẩm tốt nhất.

 
Cập nhật lần cuối: 21/09/2019 09:00:44 CH