Ưu điểm và ứng dụng của dây cáp inox trong đời sống

Ưu điểm và ứng dụng của dây cáp inox trong đời sống Hoàng Minh

Dây cáp inox ở công ty đầu tư xây dựng và dịch vụ Hà Anh được sản xuất trên dây chuyển tiên tiến hiện đại, đảm bảo sản xuất theo tiêu chí quốc tế

Ưu điểm và ứng dụng của dây cáp Inox trong đời sống

 
Với đặc tính chống oxy hóa và mài mòn cao, bền bỉ trong điều kiện thường, các sản phẩm từ inox luôn được đánh giá cao trong cuộc sống. Trong việc sản xuất nhà xưởng, làm chuồng trại chăn nuôi ngày nay, hoặc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, việc sử dụng cáp inox ngày càng phổ biến, thay thế việc sử dụng các loại dây thừng truyền thống.
 
Dây cáp Inox là sản phẩm có nhiều tính năng hữu dụng, bởi vậy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Được làm từ những sợi inox bền chắc, có độ dẻo dai cao nên dây cáp inox được nhiều ngưởi sử dụng với những nhu cầu khác nhau.
 
ung-dung-cua-day-cap-inox-53
 
Ưu điểm của dây cáp inox:
 
  • So với các loại dây truyền thống, cáp inox có khả năng chịu tải vượt so với các loại dây có cùng kích thướt và đường kính.
  • Không bị biến dạng về khối lượng và kích thước khi chịu nhiệt hoặc trong môi trường khí hậu thay đổi, ở môi trường khắc nghiệt, ở biển hay trên cạn.
  • Cáp inox được sản xuất từ các Mác thép SUS 304, 304L, 316, 316L, 201 với những đặc tính về độ mềm dẻo, tính chống gỉ và sức bền khác nhau, phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng riêng.
  • Dây cáp inox có đặc điểm là thường có màu trắng sáng, theo màu ánh kim của inox.
  • Những sợi inox được gia công thép yêu cầu kĩ thuật và bện chặt thành dây cáp.
  • Độ chịu lực của dây cáp thép inox này rất cao, có đạt được cao nhất ở nhiệt độ thấp nhất. Có thể lên đến 1000 Mpa.
  • Với việc được làm từ Inox nên dây cáp Inox có khả năng chống bào mòn cũng như chống oxy hóa, ngay cả việc tiếp xúc với môi trường hóa chất cũng như môi trường khắc nghiệt có tính tẩy rửa cao cũng không bị ăn mòn. Đây có thể xem là một đặt tính tuyệt vời của dây cáp inox.
 
Ứng dụng của cáp inox trong đời sống:

 

  • Sử dụng trong ngành xây dựng.
  • Trong chế tạo các thiết bị vận chuyển.
  • Sử dụng là chuồng trại trong chăn nuôi,…
 
Công ty đầu tư xây dựng và dịch vụ Hà Anh là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối các loại dây inox, dây thép, lưới thép phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất và chế biến, lĩnh vực nuôi trồng tại Việt Nam. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ Châu Âu, Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc,… đã thông qua qui trình kiểm định chất lượng đạt chuẩn.
 
Dây cáp inox ở công ty đầu tư xây dựng và dịch vụ Hà Anh được sản xuất trên dây chuyển tiên tiến hiện đại, đảm bảo sản xuất theo tiêu chí quốc tế, mang đến chất lượng hoàn hảo.
 
Công ty chuyên cung cấp đầy đủ các loại cáp inox như cáp Inox 304, cáp Inox 201,… với đường kính đa dạng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thép, Inox chất lượng với mức giá tốt nhất.
 
Cập nhật lần cuối: 11/11/2017 04:39:29 CH