Cửa lưới chống muỗi nổi tiếng không chỉ xuất hiện ở Việt Nam

Cửa lưới chống muỗi nổi tiếng không chỉ xuất hiện ở Việt Nam Hoàng Minh

Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, cửa lưới chống muỗi không chỉ xuất hiện ở trên đất nước Việt Nam, còn xuất hiện ở nhiều đất nước khác.

Một đoạn thời gian, người dân hoang mang lo lắng về dịch Zika do muỗi vằn lan truyền, vì khả năng gây ra bệnh đầu nhỏ. Tuy nhiên, vấn đề y tế công cộng mang tính toàn cầu và được Tổ chức Y tế thế giới đánh giá bệnh truyền nghiễm nguy hiểm nhất chính là sốt xuất huyết (SXH). Tại Việt Nam, mặc dù đã có rất nhiều chiến dịch phòng chống SXH được triển khai, nhưng hàng năm dịch vẫn quay trở lại và có chiều hướng gia tăng.

 

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) cho biết mỗi năm có hơn 1,5 triệu người trên toàn cầu chết và hàng trăm triệu người mắc bệnh do muỗi gây ra.

 

Hiện nay có nhiều biện pháp phòng tránh muỗi, một biện pháp rất được yêu thích và sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi - Thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc bảo vệ sức khỏe và không gian sống của mỗi người.

 

Cửa lưới chống muỗi không chỉ xuất hiện ở Việt Nam, còn xuất hiện ở những các nước như Myanma,… Bạn có biết vì sao không? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này:

 

  • Cửa lưới chống muỗi với thiết kế mắt lưới nhỏ li ti. Những mắt lưới này được làm từ sợi thủy tinh hay sợi inox cao cấp với khoảng cách các mắt lưới cực nhỏ, không những bảo vệ tối đa mà còn không làm che khuất tầm nhìn, tạo khoảng không thông thoáng cho không gian sống.
  • Không chỉ có khả năng chống muỗi, hạn chế sự phát sinh của bệnh dịch do muỗi gây ra mà dòng cửa lưới này còn mang đến các khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập của cả những loại côn trùng gây hại khác rất hiệu quả và triệt để như: ếch, cóc, rắn…Đặc biệt, vai trò giống như một sản phẩm cửa an toàn sẽ giúp bảo vệ được trẻ nhỏ khỏi những nguy hiểm về độ cao luôn rình rập.
  • Cửa lưới chống muỗi rất đa dạng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng cũng như chủng loại phù hợp với nhiều không gian, không những bảo vệ gia đình bạn còn tăng thẩm mỹ cho căn nhà mang đến không gian hiện đại sang trọng.
  • Không mùi, không độc hại, cửa lưới chống muỗi luôn đảm bảo cho bạn một bầu không khí thực sự lành mạnh như vốn có bởi sản phẩm chống muỗi này không hề bị ngâm tẩm bất kỳ một hoạt chất hóa học nào. Với ưu điểm an toàn này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chống muỗi này khi nhà có trẻ em, người già hay những người bị hen suyễn, dị ứng với các thành phần hóa phẩm chống muỗi.

 

Những hình ảnh thực tế về cửa lưới chống muỗi được lắp đặt ở Myanma:

 

Hình ảnh cửa lưới chống muỗi lắp đặt tại Myanma

 

Hình ảnh cửa lưới chống muỗi lắp đặt tại Myanma-1

 

Hình ảnh cửa lưới chống muỗi lắp đặt tại Myanma-2

 

Những hình ảnh cửa lưới chống muỗi, lưới inox chống muỗi lắp đặt ở đất nước Myanma

 

Để nhận được những sản phẩm cửa lưới chống muỗi, lưới inox chống muỗi tốt nhất cho gia đình mình, ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với Hoàng Minh để được tư vấn, cung cấp và phục vụ một cách chu đáo nhất.

Cập nhật lần cuối: 27/02/2019 05:51:19 CH