Cung cấp lưới thép hàn xây dựng cao cấp

Cung cấp lưới thép hàn xây dựng cao cấp Hoàng Minh

Lưới thép hàn xây dựng được sản xuất với nhiều ưu điểm trong quá trình thi công, là một sản phẩm khắc phục được nhược điểm của loại thép buộc tay. Sử dụng lưới thép hàn giúp công trình của bạn chắc chắn hơn.

Cung cấp lưới thép hàn xây dựng cao cấp

 

Công ty xây dựng và dịch vụ Hà Anh tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm inox, lưới thép, đặc biệt là dòng sản phẩm lưới thép hàn xây dựng cho mọi khách hàng, đặc biệt là các nhà thầu xây dựng. Các dòng sản phẩm của Hà Anh có sức cạnh tranh cao nhờ đặc điểm của từng sản phẩm đều có độ bền cao, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và giá cả hợp lý. Không chỉ vậy, các dòng sản phẩm inox, lưới thép của chúng tôi được cải tiến và phát triển hướng tới mở rộng ra thị trường quốc tế.
 
Lưới thép hàn xây dựng Hà Anh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, ứng dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại của châu Âu nên mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn đặt ra, đây chính là điểm làm nên thương hiệu của Hà Anh.
 
Cung cấp lưới thép hàn xây dựng cao 
cấp
 
Như trước kia, khi xây dựng nhà cửa, người thợ xây phải mất thời gian trong việc đo đạc để cắt thép rồi ngồi buộc thép thành các tấm lưới thép phục vụ cho công trình xây dựng. Điều này vừa gây mất thời gian, công sức vừa tốn thép cho việc buộc, cố định các sợi thép với nhau. Hiện nay, khi đã có lưới thép hàn thì không cần phí thời gian và công sức buộc thép nữa. Khi lưới thép hàn được vận chuyển đến thì chỉ cần sử dụng luôn.
 

Hà Anh cung cấp lưới thép hàn xây dựng cao cấp

 
Hà Anh sẽ chọn lựa từng sợi thép, sao cho đảm bảo yêu cầu kĩ thuật đặt ra khi sản xuất lưới thép hàn. Các sợi thép này sẽ được hàn nguội cường độ cao. Thép ở chỗ giao của hai thanh thép sẽ hàn nóng chảy ra và kết dính với nhau trở thành khối đồng nhất. Nên khi thi công không sợ bị rời, đứt gãy thép.
 
Với công nghệ sản xuất bằng máy hàn tự động nên đảm bảo được khoảng cách dây thép đồng đều và diện tích mặt cách ngang luôn đồng nhất. Điều này đã làm nên chất lượng của sản phẩm, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 

Ưu điểm của lưới thép hàn xây dựng

 
Lưới thép hàn xây dựng của công ty Hà Anh mang lại nhiều ưu điểm cho việc thi công và sử dụng:
  • Thay thế cho lưới thép buộc, khắc phục nhược điểm của loại lưới thép buộc tay
  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi thi công lưới thép hàn
  • Không tốn nguyên vật liệu, tiết kiệm chi phí thi công cho mọi công trình
  • Dễ dàng, linh hoạt khi thi công sử dụng lưới thép hàn xây dựng
  • Khách hàng có thể đặt làm lưới thép hàn cao cấp theo yêu cầu của mình
  • Sản phẩm lưới thép hàn của Hà Anh có chi phí khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi thi công xây dựng công trình.
  • Lưới thép hàn xây dựng được ứng dụng thi công trong nhiều lĩnh vực, công trình xây dựng khác nhau.
 
Lựa chọn lưới thép hàn của Hà Anh sẽ được sử dụng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn quốc tế. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư xây dựng, tiết kiệm được chi phí cho công trình của bạn.
Cập nhật lần cuối: 11/27/2017 05:40:51 PM