Màu sắc
Thông số kỹ thuật

 

Dây cáp inox 304 - giá tốt nhất thị trường

 

Dây cáp inox 304 là loại dây cáp không gỉ, đây chính là một loại hợp kim của sắt, trong đó chứa tối thiếu 10.5% Crom. Dây cáp inox 304 là loại dây cáp có độ bền cao, bền bỉ với thời gian, có khả năng chống ăn mòn tốt nhất.
 
Dây inox 304 được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp và đời sống. Các thiết bị, đồ dùng, dụng cụ bằng inox đã và đang trở nên rất gần gũi với đời sống con người.

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

Đặc điểm của dây cáp inox 304

 • Dây cáp inox 304 là loại dây cáp được sản xuất với màu sáng trắng đặc trưng theo màu ánh kim của inox, chúng thường có đường kính từ 2mm, 3mm, 4mm, ... 16mm
 • Dây cáp inox 304 có độ chịu lực đạt mức độ cao nhất là ở trong môi trường nhiệt độ thấp
 • Dây cap inox 304 là một loại hợp kim của sắt, chứa tối thiểu 10.5% Crom

 

Ứng dụng của dây cáp inox 304

 • Dây cáp inox được dùng trong xây dựng và trang trí nội thất
 • Dây cáp inox sử dungk trong các nhà máy công nghiệp chế biến nước uống
 • Ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nhà máy nước sạch
 • Dây cáp inox đước sử dụng nhiều trong các môi trường yêu cầu sự sạch sẽ như công nghiệp chế biến thực phẩm, thức ăn hoặc nhà máy sữa.
 • Bởi những đặc tính nổi bật của nó, dây capsinox 304 được ứng dụng rộng rãi trong các công việc có tính thẩm mỹ cao hoặc những công việc tiếp xúc với môi trường hóa chất để đảm bảo độ an toàn phù hợp nhất.

 

Đặc tính, công dụng của dây cáp inox 304

 
Dây cáp inox 304 là dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn ví dụ như thép thông thường khác. Đặc tính nổi bật của nó đó là không gỉ, độ bền bỉ cực cao, thích hợp với làm vật liệu xây dựng với công trình, hàng rào... Vì là kim loại không gỉ nên chất lượng công trình đảm bảo tốt theo thời gian, không gây mất thẩm mỹ do các vết gỉ vàng nâu bám đầy bề mặt  như sắt thép thông thường.
 
Dây inox 304 chống chọi tốt trong nhiều điều kiện môi trường ví dụ như: nhiệt độ cao, ẩm thấp, ngập nước, lạnh giá… sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng chung của công trình. Bên cạnh đó còn có các đặc tính như sau:
 
 • Độ dẻo cao hơn.
 • Phản ứng từ kém hơn (chỉ với thép austenit).
 • Tốc độ hóa bền rèn cao.
 • Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn.
 • Chống chịu ăn mòn cao hơn.
 • Độ cứng và độ bền cao hơn.
 • Độ bền nóng cao hơn.
 

Giá dây inox hiện nay

 
Do thị trường gần đây có rất nhiều biến động về kinh tế kèm theo có hàng trăm doanh nghiệp, cơ sở buôn bán loại vật liệu này làm cho nó không có mức giá ổn định nào cả. Hà Anh là doanh nghiệp uy tín nhiều năm có kinh nghiệm chuyên cung cấp dây cáp inox, dây kẽm gai, dây láp…Hà Anh chủ động được việc sản xuất & nguồn cung từ đối tác tin cậy nên không chịu ảnh hưởng nhìu biến động về giá, chúng tôi cam kết bán hàng cho quý khách với giá cả tốt nhất.
 
 
Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và dịch vụ Hà Anh tự hào là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm dây inox tại miền Bắc. Chúng tôi luôn mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến taaij tay khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Showroom: Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn Phú -Hà Đông - Hà Nội
Hotline:04 33 509 686 - 0914 920 004
 

 

Dự án đã thi công

Chống thấm là một vấn đề mà nhiều gia đình, nhiều người quan tâm. Làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả, và biện pháp nào có thể chống thấm cho ngôi nhà của bạn. Hà Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm và đã chống thấm cho nhiều gia đình, nhiều công trình xây dựng.

Hoàng Minh Dự án chống thấm cho công trình xây dựng

Lưới rào bảo vệ là sản phẩm ưu việt của Hà Anh, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được chất lượng và giá cả. Lắp đặt lưới rào bảo vệ cho trường học giúp đảm bảo an toàn cho học sinh. Giúp học sinh có không gian học tập và vui chơi an toàn.

Hoàng Minh Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học

Lưới rọ đá là một sản phẩn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lưới rọ đá giúp gia cố lại nhiều khu vực, mặt bằng bị rạn nứt cũng như các khu vực chịu nhiều tác động.

Hoàng Minh Thi công lưới rọ đá cho các công trình

Lưới sợi thủy tinh là một sản phẩm công nghệ mới được làm từ những sợi thủy tinh có độ mềm dẻo và độ bền cao. Sản phẩm lưới sợi thủy tinh được ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng, gia cố lại mặt đường...

Hoàng Minh Thi công lưới sợi thủy tinh