• Dây cáp thép HM02

Dây cáp thép HM02

Thông tin sản phẩm

Giá: 100 đ

Giá thị trường: 100 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Chất liệu: Chất liệu khác

Màu sắc: Màu trơn

Độ dày:

100% bảo vệ người mua hàng

Hỗ trợ mua hàng
04.33 509.686 - 0914.920.004

Thêm vào giỏ hàng

Thông tin chi tiết

Dây cáp thép HM02

 

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dây cáp thép, công ty cổ phần đầu tư xây dựng và dịch vụ Hà Anh  đảm bảo giá thành rẻ so với thị trường. Chúng tôi sản xuất số lượng lớn tất cả các sản phẩm dây cáp thép toàn khu vực miền Bắc. Do đó, các công trình cần tới sản phẩm dây cáp thép thì liên hệ với chúng tôi, đảm bảo sản phẩm được kiểm duyệt kỹ càng, đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng.

 

day-cap-thep-hm02

 

Quy cách mẫu dây cáp thép HM02

Sản phẩm dây cáp thép được liên kết từ nhiều sợi tăm dây thép inox nhỏ, có chứa hàm lượng cacbon cao và được xử lý nghiêm ngặt theo dây chuyền áp dụng công nghệ tiên tiến. Do đó, đặc tính của loại dây cáp thép này chịu được tải trọng lớn, giữu nguyên được kích thước, khối lượng, không bị hư hại khi có tác động từ môi trường bên ngoài. Vì vậy mà dây cáp thép Hm02 được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Đặc biệt ứng dụng dây cáp thép rộng rãi trong ngành công nghiệp, nghành xây dựng, ngành khai thác mỏ, gỗ, ngành nông nghiệp, sử dụng làm dây chằng vận chuyển hàng hóa, các công trình dân dụng,…

 

Tính năng nổi bật của dây cáp thép HM02

  • Loại dây cáp thép này chịu được tải trọng lớn vượt trội hơn các loại dây khác, tính chống rỉ sét và tính thẩm mỹ đẹp cho nhu cầu trong kiến trúc xây dựng.
  • Khả năng chống mài mòn, chống oxi hóa trong mọi tác động từ môi trường.
  • Dây cáp thép không rỉ có độ bền chắc tốt, không bị giòn, gãy như các loại dây cáp thông thường. Vì độ bền của dây cáp thép cao, có tính dẻo.
  • Sản xuất dây cáp thép theo kích thước yêu cầu người dùng. 
  • Vận chuyển dễ dàng, tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu bền theo năm tháng.
  • Sử dụng dây cáp thép HM02 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân làm việc trên cao, giúp công trình hoàn thiện nhanh hơn.
  • Giá dây cáp thép thấp nhưng hiệu suất làm việc của dây cáp thép lại rất cao.

 

Sản phẩm liên quan

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Chống thấm là một vấn đề mà nhiều gia đình, nhiều người quan tâm. Làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả, và biện pháp nào có thể chống thấm cho ngôi nhà của bạn. Hà Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm và đã chống thấm cho nhiều gia đình, nhiều công trình xây dựng.

Hoàng Minh Dự án chống thấm cho công trình xây dựng

Lưới rào bảo vệ là sản phẩm ưu việt của Hà Anh, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được chất lượng và giá cả. Lắp đặt lưới rào bảo vệ cho trường học giúp đảm bảo an toàn cho học sinh. Giúp học sinh có không gian học tập và vui chơi an toàn.

Hoàng Minh Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học

Lưới rọ đá là một sản phẩn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lưới rọ đá giúp gia cố lại nhiều khu vực, mặt bằng bị rạn nứt cũng như các khu vực chịu nhiều tác động.

Hoàng Minh Thi công lưới rọ đá cho các công trình