• Dây cáp thép HM03

Dây cáp thép HM03

Thông tin sản phẩm

Giá: 100 đ

Giá thị trường: 100 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Chất liệu: Chất liệu khác

Màu sắc: Màu trơn

Độ dày:

100% bảo vệ người mua hàng

Hỗ trợ mua hàng
04.33 509.686 - 0914.920.004

Thêm vào giỏ hàng

Thông tin chi tiết

Dây cáp thép HM03

 

Dây cáp thép không rỉ đang trở thành một trong những loại dây cáp được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bởi đặc tính chống bị ăn mòn dưới tác động của mọi môi trường nên những sợi dây cáp thép có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Mặt khác, loại dây cáp thép này không có tính dẫn điện từ nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Từ những điểm nổi bật trên, người dùng dần sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đáp ứng phù hợp cho nhiều công trình đòi hỏi cả về tính thẫm mĩ và độ an toàn cao.

 

Dây cáp thép được cấu tạo từ nhiều tăm dây sợi thép nhỏ liên kết với nhau. Đặc tính của những sợi dây cáp thép này chịu được tải trọng lớn,độ bền cao hơn các loại dây thông thường. Nên dây cáp thép được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, như:

  • Trong ngành xây dựng: ứng dụng làm vật liệu xây dựng, sử dụng trong quá trình xây lắp các loại cầu treo, cáp treo, cầu treo dân sinh, ...
  • Trong công nghiệp: Sử dụng trong quá trình lắp đặt các loại máy công nghiệp, cáp kéo hỗ trợ trong các công việc nặng như xếp, đỡ, vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn
  • Trong nông nghiệp: sử dụng làm dây chằng kéo chuồng trại trong chăn nuôi,…
  • Dây cáp thép được sử dụng rộng rãi trong giao thông
  • Dây cáp thép được sử dụng trong các ngành khai thác mỏ,  khai thác gỗ, đánh bắt thủy hải sản, ...
  • Với đặc tính chống oxy hóa và mài mòn, dây cáp thép không rỉ với độ sạch, sáng bóng luôn là sự lựa chọn của nhiều người dùng cho nhu cầu trong kiến trúc đòi hỏi tính thẫm mĩ cao như dùng làm đồ nội thất, đồ gia dụng
  • Hạn chế bị ăn mòn ngay cả trong điều kiện làm việc dầu mỡ hoặc có nồng độ hóa chất cao,…nên dây cáp thép ứng dụng trong môi trường làm việc khó khăn.

Nhìn thấy những ứng dụng lớn trong các lĩnh vực, công ty Hà Anh đã, đang sản xuất các sản phẩm dây cáp thép đạt chất lượng tiêu chuẩn để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo giá dây cáp thép rẻ nhất thị trường.

Sản phẩm liên quan

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Chống thấm là một vấn đề mà nhiều gia đình, nhiều người quan tâm. Làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả, và biện pháp nào có thể chống thấm cho ngôi nhà của bạn. Hà Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm và đã chống thấm cho nhiều gia đình, nhiều công trình xây dựng.

Hoàng Minh Dự án chống thấm cho công trình xây dựng

Lưới rào bảo vệ là sản phẩm ưu việt của Hà Anh, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được chất lượng và giá cả. Lắp đặt lưới rào bảo vệ cho trường học giúp đảm bảo an toàn cho học sinh. Giúp học sinh có không gian học tập và vui chơi an toàn.

Hoàng Minh Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học

Lưới rọ đá là một sản phẩn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lưới rọ đá giúp gia cố lại nhiều khu vực, mặt bằng bị rạn nứt cũng như các khu vực chịu nhiều tác động.

Hoàng Minh Thi công lưới rọ đá cho các công trình