Không lo sợ công trình ẩm mốc nhờ keo chống thấm

Không lo sợ công trình ẩm mốc nhờ keo chống thấm Hoàng Minh

Với điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường như ở Việt Nam thì các công trình xây dựng không thể tránh khỏi việc bị ẩm mốc, thấm nước, gây mất mĩ quan. Sử dụng keo chống thấm sẽ giúp cho công trình của bạn không còn ẩm mốc nữa.

Không lo sợ công trình ẩm mốc nhờ keo chống thấm

 

Ngày càng có nhiều công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng mọc lên nhu cầu của người dân tăng cao. Với cơ sở hạ tầng như hiện nay thì việc đảm bảo chất lượng công trình là rất cần thiết.
 
Một trong những vấn đề cần quan tâm là hầu hết các công trình không thể tránh khỏi là sự ẩm mốc, thấm nước. Với điều kiện thời tiết như ở Việt Nam thì có rất nhiều công trình bị ẩm móc dẫn đến mất thẩm mĩ của công trình. Các nhà thầu đang phải tìm mọi biện pháp để ngắn chặn và khắc phục tình trạng này và keo chống thấm là một phương án tối ưu.
 
Không lo công trình ẩm mốc nhờ keo 
chống thấm
 

Một số bề mặt thường bị ẩm mốc, thấm nước

 
  • Sàn nhà luôn là khu vực bị ẩm mốc và thấm nước nghiêm trọng nhất, dẫn đến hệ thống gạch ốp lát sẽ bị hư hỏng khi tiếp xúc với ẩm trong thời gian dài. Khiến cho sàn nhà của bạn bị mất mĩ quan.
  • Tường nhà, tường bao xung quanh là nơi tiếp xúc thường xuyên với điều kiện thời tiết. Nếu không được xử lý tốt thì ẩm mốc, thấm nước sẽ xuất hiện.
  • Trần nhà cũng là khu vực bị ẩm mốc và thẩm nước, có thể bị nứt vỡ do sử dụng không đúng thành phần vật liệu xây dựng cần thiết, không được chống thấm đúng cách, khiến nhà bạn bị dột, thấm nước.
 

Sử dụng keo chống thấm ngăn ẩm mốc

 
Sử dụng các vật liệu xây dựng thông thường sẽ không đảm bảo chất lượng công trình, tường, sàn, trần nhà sẽ có các lỗ nhỏ li ti trên mặt và những khe nứt do chịu tác động của môi trường và quá trình sử dụng. Vì vậy, rất cần đến việc sử dụng các loại keo chống thấm để chống thấm tường, sàn và trần nhà.
 
Với mỗi vị trí chống thấm sẽ có loại keo chống thấm phù hợp. Hiện nay, tại Hà Anh đang cung cấp các loại keo chống thấm khác nhau thích hợp cho việc chống thấm các công trình xây dựng hiện nay. Bạn có thể sử dụng để chống thấm từ khi công trình đang dần hoàn thành hay chống thấm, gia cố lại các bề mặt bị thấm nước, ẩm mốc.
 
Không sợ công trình ẩm mốc nhờ keo 
chống thấm
 
Với keo chống thấm, bạn sẽ không phải lo công trình bị ẩm mốc với các ưu điểm sau:
 
  • Keo chống thấm có thành phần đặc biệt, có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào và không để lại dấu vết nước nào trên bề mặt, khả năng bốc hơi nước cao.
  • Bám dính, tương thích cực tốt với các vật liệu xây dựng, bề mặt bê tông, xi măng.
  • Có khả năng kháng kiềm rất tốt, chịu mài món, đảm bảo tính thẩm mĩ của ngôi nhà.
  • Sản phẩm không sử dụng chất độc hại nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng, mọi người sinh hoạt trong công trình.
  • Quy trình chống thấm dễ dàng, mọi người đều có thể tự chống thấm cho công trình của mình.
 
Keo chống thấm được coi là sản phẩm có khả năng chống thấm hiệu quả nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng của bạn. Mang đến sự thẩm mĩ cho mỗi công trình xây dựng hiện nay.
Cập nhật lần cuối: 02/07/2018 05:08:32 PM