• Lưới thép hàn-HM03

Lưới thép hàn-HM03

Thông tin sản phẩm

Giá: 100 đ

Giá thị trường: 100 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Chất liệu: Chất liệu khác

Màu sắc: Màu trơn

Độ dày:

100% bảo vệ người mua hàng

Hỗ trợ mua hàng
04.33 509.686 - 0914.920.004

Thêm vào giỏ hàng

Thông tin chi tiết

Lưới thép hàn HM03

 

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và dịch vụ Hà Anh chuyên sản xuất và phân phối lưới thép hàn xây dựng với giá lưới thép hàn thấp, sử dụng làm kết cấu cầu đường, kết cấu sàn, kết cấu hệ thống cống, lưới thép kết cấu mái, kết cấu bê tong mặt đường, mái che hầm mỏ, lưới thép hàn dùng bảo vệ hàng rào, làm rào chắn, làm nhà xưởng, thiết bị máy móc và ứng dụng với các mục đích khác nhau theo mục đích sửa dụng.

 

Luoi-thep-han-hm03

 

Thông số kỹ thuật lưới thép hàn xây dựng HM03

  •  Đường kính: Lưới thép hàn HM03 cán ngội sợi thép từ 0.5 mm đến 5 mm. Đường kính sợi lưới và ô lưới tỷ lệ với nhau để đảm bảo kỹ thuật.
  • Kích thước ô lưới: Từ 10 mm đến 100 mm.
  • Khổ lưới thép hàn HM03: Thông thường khổ lưới tầm 1 mét hoặc 1.2 mét.
  • Chiều dài cuộn lưới thép hàn: Mỗi cuộn dài từ 20 mét đến 30 mét. Công ty Hà Anh nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, mỗi cuộn lưới sẽ được gói gọn đẹp, giúp vận chuyển dễ dàng hơn.

 

Mẫu lưới thép hàn HM03 chịu được cường độ cao, giá thành rẻ

  • Lưới thép hàn HM03 là loại lưới được sản xuất từ những sợi thép có đường kính từ 0.5 mm trở lên với kích thước đa dạng và người sử dụng có thể yêu cầu trong thiết kế khác nhau để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
  • Đặc điểm nổi bật của lưới thép hàn khác với các loại lưới khác nhờ vào công nghệ cán nguội và hàn tiếp điểm cực nóng chảy có áp lực cao nên nó giúp giảm trọng lượng cốt thép trong kết cấu, đảm bảo khoảng cách sợi thép đồng đều, đẹp, đảm bảo quy định về lực cắt mối hàn, cường độ chịu lực của sợi thép tốt.  
  • Đặc biệt là việc thay thế buộc tay thép truyền thống, lưới thép hàn giúp giảm được chi phí thuê nhân công , giảm thiểu việc thất thoát nguyên liệu và bị hao hụt, nâng cao chất lượng công trình và tốc độ thi công nhanh hơn.

 

Với máy móc hiện đại, hiệu suất cao, hà Anh nhận sản xuất lưới thép hàn đảm bảo chất lượng, kích thước theo yêu cầu và chúng tôi đảm bảo giá lưới thép hàn rẻ nhất thị trường.

Sản phẩm liên quan

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Chống thấm là một vấn đề mà nhiều gia đình, nhiều người quan tâm. Làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả, và biện pháp nào có thể chống thấm cho ngôi nhà của bạn. Hà Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm và đã chống thấm cho nhiều gia đình, nhiều công trình xây dựng.

Hoàng Minh Dự án chống thấm cho công trình xây dựng

Lưới rào bảo vệ là sản phẩm ưu việt của Hà Anh, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được chất lượng và giá cả. Lắp đặt lưới rào bảo vệ cho trường học giúp đảm bảo an toàn cho học sinh. Giúp học sinh có không gian học tập và vui chơi an toàn.

Hoàng Minh Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học

Lưới rọ đá là một sản phẩn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lưới rọ đá giúp gia cố lại nhiều khu vực, mặt bằng bị rạn nứt cũng như các khu vực chịu nhiều tác động.

Hoàng Minh Thi công lưới rọ đá cho các công trình