• Lưới thép hàn-HM04

Lưới thép hàn-HM04

Thông tin sản phẩm

Giá: 100 đ

Giá thị trường: 100 đ

Tiết kiệm: 0 đ

Chất liệu: Chất liệu khác

Màu sắc: Màu trơn

Độ dày:

100% bảo vệ người mua hàng

Hỗ trợ mua hàng
04.33 509.686 - 0914.920.004

Thêm vào giỏ hàng

Thông tin chi tiết

Lưới thép hàn HM04

 

Sự ra đời của sản phẩm lưới thép hàn đã đánh dấu một bước nhảy vượt bậc trong ngành xây dựng và nhiều ngành khác. Bởi lẽ, không cần mượn nhiều nhân công buộc bằng tay từng dây thép lưới rời, tốn kém chi phí hay mất thời gian khi thiếu vật liệu, làm quá trình thi công bị ngừng trệ.

 

luoi thep han hm04

 

Công ty Hà Anh chuyên sản xuất lưới thép hàn chất lượng tại miền Bắc 

Chỉ cần tìm đến công ty Hà Anh – đơn vị chuyên cung ứng các mặt hàng như lưới thép hàn xây dựng, lưới thép mạ kẽm, lưới thép tấm, lưới rọ đá, lưới mắt cáo, lưới băng chuyền, lưới rào bảo vệ, lưới inox chống muỗi, dây cáp thép, dây kẽm gai, dây cáp inox 304,… đảm bảo về chất lượng và giá cả phải chăng.

 

Để luôn làm hài lòng khách hàng, Hà Anh luôn yêu cầu và tìm tòi các công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Do đó, lưới thép hàn cũng là sản phẩm không ngoại lệ, nó được sản xuất từ những sợi thép kéo nguội cường độ cao và hàn bằng công nghệ tự động tiếp điển điện cực nóng chảy. Tại các vị trí tiếp xúc này, sợi thép chảy ra và dính chặt vào với nhau tạo thành một khối đồng nhất. Điều này không hề gây ảnh hưởng tới cường độ và tiết diện chịu lực của sợi thép hàn.

 

Thông số kỹ thuật lưới thép hàn – HM04

  • Đường kính sợi lưới thép hàn: khoảng 0.5 đến 5mm theo yêu cầu của các nhà thầu công trình đặt hàng.
  • Khoảng cách ô lưới: từ 100 mm đến 500 mm
  • Kích thước chiều dàu mỗi cuộn: Dài từ 20 m đến 30 m, mỗi cuộn được bao bọc kỹ càng để dễ vận chuyển.
  • Hình thức lưới thép hàn Hm04: dạng gân hoặc dạng trơn theo yêu  cầu khách hàng.

 

Ưu điểm của lưới thép hàn giá rẻ HM04

  • Lưới thép hàn xây dựng HM04 có thể ứng dụng làm kết cấu bê tông đúc sẵn, lưới thép kết cấu sàn,  kết cấu hệ thống cống, lưới thép kết cấu mái nhà, kết cấu cầu – cảng, kết cấu bê tông móng, kết cấu mặt đường, kết cấu bê tông vỉa hè, mái che hầm mỏ, lưới thép sàn bể bơi,…
  • Người dùng có thể yêu cầu đa dạng kích thước lưới thép hàn với mọi công trình. Trong xây dựng, lưới thép hàn giúp giảm khối lượng sàn, giảm việc bị thất thoát nguyên liệu, không cần tốn kém chi phí thuê nhân công buộc thép rời, rút ngắn thời gian thi công.
  • Khả năng chịu lực của sàn chắc chắn hơn, cường độ cao, làm việc trong các môi trường yêu cầu khó khăn.
  • Lưới thép hàn cuộn lại rất gọn gang và dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.
  • Giá lưới thép hàn rẻ, ứng dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Sản phẩm liên quan

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 100 đ

100 đ

Dự án đã thi công

Chống thấm là một vấn đề mà nhiều gia đình, nhiều người quan tâm. Làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả, và biện pháp nào có thể chống thấm cho ngôi nhà của bạn. Hà Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm và đã chống thấm cho nhiều gia đình, nhiều công trình xây dựng.

Hoàng Minh Dự án chống thấm cho công trình xây dựng

Lưới rào bảo vệ là sản phẩm ưu việt của Hà Anh, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được chất lượng và giá cả. Lắp đặt lưới rào bảo vệ cho trường học giúp đảm bảo an toàn cho học sinh. Giúp học sinh có không gian học tập và vui chơi an toàn.

Hoàng Minh Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học

Lưới rọ đá là một sản phẩn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lưới rọ đá giúp gia cố lại nhiều khu vực, mặt bằng bị rạn nứt cũng như các khu vực chịu nhiều tác động.

Hoàng Minh Thi công lưới rọ đá cho các công trình