Những kiến thức cần nắm khi chọn mua lưới inox chống muỗi

Những kiến thức cần nắm khi chọn mua lưới inox chống muỗi Hoàng Minh

Lưới inox chống muỗi là sản phẩm hữu ích đang rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài được sử dụng ở các ngôi nhà khu chung cư, còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác. Cùng inoxhaanh.com tìm hiều về lưới inox chống muỗi nhé!

Lưới inox chống muỗi và những thông tin cần lưu ý khi chọn mua

 

Lưới inox chống muỗi chính 
hãng

 

Lưới inox chống muỗi?

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại lưới inox chống muỗi. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà chọn loại lưới, kích thước phù hợp. Lưới tấm có thể được làm từ chất liệu thép can hoặc thép không gỉ inox 304, inox 201 hay inox 316 chất lượng cao.

 

Tuy nhiên, thường thấy nhất vẫn làlưới được làm từ loại thép không gỉ. Lưới được dệt và cuốn thành cuộn rất gọn, khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m. Lưới inox chống muỗi được sử dụng với mục đích chống muỗi, đồng thời có khả năng ngăn chặn chuột, gián,… xâm nhập vào nhà. Là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích.

 

Nhận biết loại lưới inox chống muỗi chất lượng

 

  • Dùng nam châm: để nam châm vào từng mẫu lưới chống muỗi. Dù là inox 304 hay inox 201 đều bị nam châm hút vào, nhưng với lưới chống muỗi inox 304 lực hút sẽ nhẹ hơn so với lưới chống muỗi inox 201.
  • Dùng axit: cho các mẫu lưới chống muỗi cần kiểm tra vào dung dịch axit có nồng độ đậm đặc. Nếu lưới sủi bọt lên và trên bề mặt màu inox chuyển thành màu xanh hơi sậm thì đó là lưới chống muỗi inox 201, nếu lưới sủi bọt màu trắng sáng thì đó là lưới chống muỗi inox 304.
  • Dùng máy cà lửa: khi sử dụng máy cà lửa, lưới chống muỗi inox 304 sẽ bắn ra những tia lửa màu đỏ nhạt, đầu của tia lửa chỉ có 1 tia duy nhất. Ngược lại, lưới inox chống muỗi 201 sẽ bắn ra những tia lửa màu đỏ đậm hơn và đầu tia lửa giống như hình bông lúa.
  • Dùng phương pháp phân tích hàm lượng hóa chất trong inox như niken, crom, lưu huỳnh… Phương pháp này cho kết quả chính xác nhất, cụ thể nhất về tỉ lệ các chất trong sản phẩm. Tuy nhiên nó tốn khá nhiều thời gian và chi phí nên ít khi được thực hiện.

 

Biết cách nhận biết inox chuẩn sẽ giúp bạn tránh mua phải những sản phẩm nhái kém chất lượng. Với những chia sẻ trên inoxhaanh.com hy vọng các bạn sẽ chọn mua được sản phẩm lưới chống muỗi inox chuẩn chất lượng, an toàn với người dùng, ngăn muỗi & côn trùng hiệu quả, độ bền cao.

 

Hà Anh - Đơn vị uy tín chuyên nhập khẩu thép không gỉ từ các nhà cung cấp uy tín ở Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan... và phân phối ở thị trường nội địa​. Với phương châm ""c​hữ tín" lên hàng đầu, "chất lượng và dịch vụ" là số 1", chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Cập nhật lần cuối: 16/02/2019 08:04:19 CH