Những ưu điểm mà chỉ lưới thép hàn mới có

Những ưu điểm mà chỉ lưới thép hàn mới có Hoàng Minh

Lưới thép hàn thay thế cho lưới thép buộc tay một cách hiệu quả, đáp ứng được chất lượng công trình thi công. Sử dụng lưới thép hàn đã mang lại những ưu điểm mà các sản phẩm khác không có.

Những ưu điểm mà chỉ lưới thép hàn mới có

Lưới thép hàn là sản phẩm được sản xuất từ những sợi thép kéo nguội có cường độ cao. Chính vì nhu cầu sử dụng trong các công trình xây dựng nên lưới thép hàn có sự chắc chắn, cường độ chịu lực cao.

Việc sản xuất các hệ thống lưới thép hàn hiện nay được thực hiện bằng dây chuyền tự động từ khâu chọn vật liệu đến cung ứng cho khách hàng đều là khép kín. Nguyên tắc tạo nên sản phẩm là những vị trí tiếp xúc giữa hai thanh thép được nung nóng chảy ra và kết dính với nhau một cách chắc chắn, toàn bộ tấm lưới thép hàn sẽ là một thể đồng nhất, chứ không có các mối hàn. Do dây chuyền sản xuất tự động nên lưới thép hàn có khoảng cách, mắt lưới đồng đều, sự đồng nhất cao.

Hiện nay, mọi người hầu như đều sử dụng lưới thép hàn bởi sản phẩm này có đầy đủ các ưu điểm mà một loại lưới thép thông thường có, hơn nữa lưới thép hàn lại là sản phẩm có những ưu điểm vượt trội mà chỉ nó mới có.

 

Những ưu điểm mà chỉ lưới thép hàn mới có

Lưới thép hàn được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng

Tiết kiệm mọi chi phí

Có thể nói sử dụng lưới thép hàn đã giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thi công cũng như trong quá trình sản xuất. Nếu như trước kia, công nghệ kỹ thuật chưa cao, các công trình đều sử dụng lưới thép buộc tay để thi công gây mất thời gian thi công cũn như chi phí mua thép, kể cả việc thất thoát nguyên liệu khi sử dụng. Nhưng với lưới thép hàn thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí:

  • Lưới thép hàn được sản xuất trên dây chuyền khép kín, chi phí sản xuất và giá thành rẻ hơn.
  • Giảm chi phí thuê nhân công buộc thép, vì lưới thép hàn được hàn bằng phương pháp hàn tự động không cần đến sức người để buộc các sợi thép với nhau.
  • Sử dụng lưới thép hàn tiết kiệm được nguyên liệu thép khi sử dụng, tránh được tình trạng thất thoát thép khi sản xuất và thi công.
  • Tiết kiệm được thời gian thi công, cũng như sản xuất sản phẩm.
  • Lưới thép hàn mạ kẽm có độ chắc chắn và bền vững hơn rất nhiều mà giá thành lại phải chăng.

Rút ngắn thời gian thi công

  • Sử dụng lưới thép hàn giúp cho công trình xây dựng được thi công một cách nhanh chóng và đảm bảo được chất lượng của công trình.
  • Không phải mất thời gian để buộc thép như trước nữa.
  • Lưới thép hàn được chuyển đến công trình theo từng giai đoạn, đảm bảo được quá trình thi công.
  • Không mất thời gian bảo quản lưới, lưới thép hàn được bảo quản trực tiếp tại nhà máy sản xuất, đảm bảo chất lượng của lưới.
  • Sử dụng lưới thép hàn giúp bạn đảm bảo được tiến trình thi công của công trình xây dựng.

Với lưới thép hàn bạn có thể sử dụng, ứng dụng trong nhiều công trình như: sàn trên nền đất, sàn nhà cao tầng, mái bê tông, hồ bơi, bể nước, móng bè, móng cột, đường bê tông, đường nội bộ các công trình công nghiệp,… Sử dụng lưới thép hàn đảm bảo được những nhu cầu sử dụng của mọi người. Hà Anh là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm inox, lưới thép đa dạng kiểu dáng, kích thước đáp ứng các nhu cầu sử dụng của mọi Quý khách hàng. Để có thể mua được lưới thép hàn chất lượng, giá lưới thép hàn tốt nhanh tay liên hệ với Hà Anh ngay bây giờ nhé.

Cập nhật lần cuối: 02/06/2021 08:41:56 CH