Sử dụng keo chống thấm như nào cho hiệu quả

Sử dụng keo chống thấm như nào cho hiệu quả Hoàng Minh

Keo chống thấm đang là một sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, giúp chống thấm nhiều bề mặt khác nhau. Vậy phải sử dụng keo chống thấm như thế nào để đạt hiệu quả cao.

Sử dụng keo chống thấm như nào cho hiệu quả

 

Ngày nay, các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng, nhà ở ngày càng mọc lên nhiều hơn. Không chỉ đảm bảo về tính thẩm mĩ mà các công trình xây dựng này cần được đảm bảo về chất lượng, có sự vững chắc không bị ẩm mốc hay thấm nước.
 
Để có thể mang lại chất lượng tốt cho các công trình xây dựng đặc biệt là nhà ở thì keo chống thấm là không thể thiếu. Dưới điều kiện mưa nắng thất thường như ở Việt Nam thì tình trạng nhà bị thấm nước, ẩm mốc là xảy ra thường xuyên nếu như không có biện pháp chống thấm hiệu quả. Với sự cung cấp đa dạng của công ty xây dựng và dịch vụ Hà Anh thì các chủ thầu sẽ tìm được loại keo chống thấm hiệu quả cho công trình xây dựng của mình. Nhưng làm thể nào để sử dụng sản phẩm chống thấm này một cách hiệu quả?
 
Sử dụng keo chống thấm như nào để 
hiệu quả
 
Keo chống thấm là một loại chất chống thấm có độ kết dính cao với bê tông và các loại vật liệu xây dựng khác. Thích hợp để hàn gắn các đường nứt, khe lún để củng cố chất lượng của kết cấu và có độ cản nước cao. Hiện ở Hà Anh có nhiều loại keo chống thấm với thành phần khác nhau và chống thấm với bề mặt địa hình phù hợp.
 
Các dòng keo chống chấm hiện nay đều có ưu điểm chung:
 
  • Có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, bề mặt của lớp chống thấm vẫn cho sự bốc hơi một cách dễ dàng, không bị đọng nước.
  • Thành phần chất chống thấm cao cấp cho độ bám dính cực tốt với bê tông, bề mặt tường xi măng.
  • Chất chống thấm ngày nay được sản xuất với khả năng kháng kiềm tuyệt đối, chịu được mài mòn, nước mặn.
  • Khi ngôi nhà của bạn được chống thấm với keo chống thẩm có khả năng kháng nước, chống thấm cao với độ bền tốt trên 15 năm.
  • Sản xuất từ các hóa chất không độc hại, an toàn cho người sử dụng.
  • Phù hợp chống thấm cho mọi bề mặt.
 

Sử dụng keo chống thấm hiệu quả

 

Sử dụng keo chống thấm như nào để hiệu quả

 
Keo chống thấm thì ai cũng biết nhưng sử dụng thế nào cho hiệu quả không phải là ai cũng biết được. Để có thể chống thấm một cách hiệu quả bằng sản phẩm keo chống thấm thì các bạn cần lưu ý những điều sau:
 
  • Bề mặt thi công phải được vệ sinh sạch sẽ, bề mặt không bị bong tróc, loại bỏ tuyệt đối các rêu mốc, sơn cũ, dẫu mỡ hay bụi bặm trên bề mặt chống thấm.
  • Đối với những công trình đang thi công, vừa thi công xong thì cần phải có thời gian để chờ cho bề mặt xi măng được ổn định, sau đó mới tiền hành phủ keo chống thấm.
  • Để keo có độ bám dính tốt thì bạn nên làm ẩm bề mặt thi công nhưng tránh để bị đọng nước.
  • Tùy vào loại keo chống thấm mà bạn có thể chống thấm theo các cách khác nhau để có thể đạt hiệu quả cao nhất.
 
Để có thể lựa chọn được loại keo chống thấm tốt nhất hãy nhanh tay liên hệ với Hà Anh để được tư vấn và báo giá keo chống thấm ngay bây giờ và được hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất.
Cập nhật lần cuối: 02/05/2018 05:10:05 PM