Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học

Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học Hoàng Minh

Lưới rào bảo vệ là sản phẩm ưu việt của Hà Anh, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được chất lượng và giá cả. Lắp đặt lưới rào bảo vệ cho trường học giúp đảm bảo an toàn cho học sinh. Giúp học sinh có không gian học tập và vui chơi an toàn.

Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học

 

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người dân ngày càng tăng. Đặc biệt là vấn đề học vấn ngày càng được đề cao. Bởi vậy, để có một môi trường tốt cho trẻ em, học sinh có thể thoải mái học hành thì các trường học đã không ngừng được xây mới, cải tiến. Nhiều ngôi trường cao tầng đã mọc lên để đáp ứng số lượng học sinh lớn cũng như các trang thiết bị học tập cần thiết. Đồng nghĩa với việc đó là các tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào đối với những học sinh học trên các tầng cao. Và điều đó cần có một giải pháp an toàn để hạn chế cũng như giảm thiểu các tai nạn không đáng có.
 
Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ 
tại trường học
 
Lưới rào bảo vệ là một trong những lựa chọn hàng đầu khi làm hàng rào tại các trường học
 
Lưới rào bảo vệ hay còn gọi là lưới an ninh chính là giải pháp mà nhiều nhà trường lựa chọn. Hệ thống lưới an toàn ban công, hành lang trường học sẽ là biện pháp hoàn hảo thay thế cho các khung sắt, chuồng cọp cứng ngắc. Giúp các trường học đảm bảo an toàn cho học sinh của mình.
 

Sự ưu việt của lưới rào bảo vệ

 
Ngày nay, các ngôi trường hiện đại, cao tầng với các trang thiết bị cao cấp vừa mang đến không gian học tập tốt cho các em học sinh vừa đảm bảo được nhu cầu thẩm mĩ, tính kiến trúc của ngôi trường. Nếu như trước kia là những lan can bằng bê tông đơn giản, thì hiện nay các trường học trên cả nước đã thay thế bằng hàng rào bảo vệ bằng lưới thép hay inox.
 
Với inox hay thép thì có tính định hình cao, có thể uốn thành các hình thù, hoa văn khác nhau nên hệ thống lưới rào bảo vệ ở trường học sẽ có tính thẩm mĩ cao, phù hợp với kiến trúc của từng phòng học cũng như kiến trúc của cả ngôi trường.
 
Hệ thống lưới rào bảo vệ chắc chắn, các sợi lưới được đan với nhau một cách chặt chẽ, đảm bảo được độ bền cao, không bị ăn mòn hay oxy hóa.
 
Hầu hết các dòng lưới rào bảo vệ sẽ được sơn lớp sơn tính điện, màu sơn sẽ giữ được lâu, không bị bong tróc, có tính thẩm mĩ cao.
 

Lắp đặt lưới rào bảo vệ

 
Lắp đặt lưới rào bảo vệ không chỉ đảm bảo an toàn cho khu vực trường học, đảm bảo an toàn cho các bạn học sinh, đặc biệt là tại các trường tiểu học. Việc lắp đặt lưới rào bảo vệ được tiến hành dễ dàng và thuận tiện. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hà Anh sẽ đến khảo sát và tiến hành thiết kế đưa ra các giải pháp lắp đặt tốt nhất và an toàn ngay cả trong lúc lắp đặt và khi sử dụng.
 
Các tấm lưới rào sẽ được lắp chắc chắn với các khung cố định, không bị lỏng hay tuột ốc vít. Còn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài sử dụng.
 
Lắp đặt lưới rào bảo vệ tại trường học còn phát huy được khả năng chống trộm. Trường học là một khu vực rộng lớn, thường chỉ có một đến 2 bảo vệ nên việc lắp đặt lưới rào bảo vệ quanh trường sẽ đảm bảo được an ninh trường học, tránh việc mất mát vật chất.
 
Không thể phủ nhận sự tiện lợi mà sản phảm lưới rào bảo vệ mang đến cho các trường học. Học sinh có thể tha hồ vui chơi trong giờ ra chơi mà không lo bị ngã khỏi ban công. Nhà trường cũng yên tâm hơn, tránh được tình trạng trộm xâm nhập vào khu vực trường học.
Cập nhật lần cuối: 13/02/2020 03:36:16 CH