Tiêu chuẩn thiết kế lưới rọ đá

Tiêu chuẩn thiết kế lưới rọ đá Hoàng Minh

Lưới rọ đá được dùng để bảo vệ bờ kè, chống xói mòn,… nên tiêu chuẩn để thiết kế ra rất khắt khe. Hãy cùng Inoxhaanh.com tìm hiểu nhé!

Lưới rọ đá hay rọ đựng đá được làm từ những sợi thép mạ kẽm, trong quá trình sản xuất chúng tạo thành những tấm lưới có khả năng chịu lực tốt không bị biến dạng trước tác động của môi trường xung quanh đáp ứng mục đích sử dụng của người dùng.

 

Quy chuẩn rọ đá:

  • Vật liệu thi công rọ đá: Lưới thép mạ kẽm bọc nhựa PVC hoặc lưới thép mạ kẽm. Đường kính sợi giằng, sợi mép phải to hơn sợi đan lưới.
  • Đan các mắt luới đồng đều hình lục giác có kích thước đồng đều.
  • Các rọ đá tại địa điểm thi công thành dạng hình hộp chữ nhật chuẩn. Rọ phải chế tạo đơn nguyên riêng lẻ liên kết lại sao cho cường độ và độ mềm dẻo tốt nhất.

 

Tiêu chuẩn lưới thép công nghiệp

  • Khi chiều dài rọ đá lớn hơn chiều rộng nằm ngang phải chia đều lại thành từng ô đều nhau. Rọ được buộc chắc chắn sao cho không cần phải buộc thêm.
  • Sợi lưới thép công nghiệp được cung cấp đủ để buộc chắc chắn ở các mép của rọ và vách. Bố trí 4 sợi liên kết chéo trong mỗi ô với chiều cao và bề rộng như nhau. Khi chiều cao bằng một phần ba bề rộng rọ có thể không cần các sợi liên kết chéo.
  • Không bị xổ mối khi một sợi đơn lẻ của tấm lưới bị cắt đứt.
  • Sử dụng sợi thép buộc tất cả các mép đứng với nhau, cách nhau khoảng 150mm khi lắp ráp. Các đơn nguyên cũng được nối bằng cách trên bởi các vòng cong, các sợi thép buộc hoặc sợi liên kết. Các sợi buộc bên trong được buộc trong mỗi ô chắc chắc và cách đều nhau.
  • Các rọ phải đặt đầy đá đảm bảo ngay phẳng. Xen kẽ việc đặt đá và liên kết sợi thép. Khi rọ đầy, nắp phải được uốn cong lên trên đến các cạnh,mép và được buộc bằng lưới công nghiệp chắc chắn theo như mô tả như trên.

 

Ứng dụng lưới rọ đá:

Các rọ đá làm theo tiêu chuẩn lưới thép công nghiệp đa số được sử dụng vào mục đích bảo vệ con người khỏi thiên tai như: chống sạt lỡ bờ đê, sạt lỡ sườn đồi, rào chắn an toàn ở những khúc cua gắt trên núi cao. Tuy nhiên, ngày nay chúng ta còn sử dụng để trang trí khuôn viên nhà ở tuyệt đẹp. Đâ y là một phong cách trang trí theo phong thủy, với kim, mộc và thủy. Mang đến tài lộc và thịnh vượng cho gia đình bạn.

 

Lưới rọ đá làm tường chắn xe lao xuống vực sâu nguy 
hiểm

 

Lưới rọ đá làm tường chắn xe lao xuống vực sâu nguy hiểm

 

Lưới rọ đá chống sạt lở đất

 

Lưới rọ đá chống sạt lở đất

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Hà Anh tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm lưới rọ đá hàng đầu tại miền Bắc. Với sản phẩm lưới rọ đá được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Sợi thép sử dụng quá trình sản xuất lưới rọ đá là sợi thép được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng cùng cường độ chịu lực đạt mức tiêu chuẩn cho phép. Nhựa PVC sử dụng trong quá trình bọc sợi thép cũng là loại nhựa được làm từ những hạt PVC nguyên sinh 100%.

 

Với khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rọ thép mạ kẽm, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá lưới rọ đá rẻ nhất. Vui lòng liên hệ với Hà Anh khi bạn có nhu cầu để được tư vấn và báo giá tốt nhât.

Quý khách liên hệ để nhận bảng giá rọ đá, giá rọ đá bọc nhựa PVC:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ HÀ ANH

Hồ Chí Minh: Xưởng Sản Xuất : Khu công nghiệp Cầu Tràm, Thị Trấn Bến Lức, Tỉnh Long An. 

Kho Hàng: 130 Tô Ngọc Vân , Phường Thạnh Xuân, Quận 12.

Hotline: 0909188630

Email:[email protected]

Website: http://inoxhaanh.com

Cập nhật lần cuối: 03/05/2021 10:00:16 SA