Top 5 phương pháp chống muỗi hiệu quả nhất

Top 5 phương pháp chống muỗi hiệu quả nhất Hoàng Minh

Không giống các biện pháp phòng chống muỗi khác, cửa lưới inox chống muỗi có tác dụng lâu dài, dù 5 hoặc 10 năm sau, hệ thống này vẫn còn nguyên vẹn như mới

Top 5 phương pháp chống muỗi hiệu quả nhất

 

Như các bạn đã biết muỗi là loại côn trùng rất nguy hiểm, có thể gây cho con người nguy cơ tử vong cao khi lây truyền các bệnh nguyen hiểm cho con người như: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, ... Vì vậy chúng ta phải tìm ra cách phòng chống muỗi hiệu quả nhất để xua đuổi muỗi khổi ngôi nhà của mình để giữ gin sức khỏe cho những người thân trong gia đình. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo phòng chống và xua đuổi muỗi một cách hiệu quả nhất.

 

1. Đuổi muỗi bằng tinh dầu​​

 

Bạn có thể mua một số loại tinh dầu của một số loài cây có tác dụng xua đuổi muỗi như: tinh dầu tràm, tinh dầu hoa oải dương, tinh dầu xả, tinh dầu bạch đàn ... sau đó bôi lên người hoặc quần áo. Muỗi sẽ không dám đến gần bạn nữa vì những loại tinh dầu này có muồi rất khó chịu đối với muỗi.

 

2. Dùng vỏ cam, vỏ quýt​

 

Sau khi ăn cam, quýt bẹn nên giữ lại vỏ, sau đó phơi khô và để dùng đuổi muỗi khi cần. Để đuổ i muỗi bạn lấy vài mẩu vỏ cam, quýt đã phơi khô và đốt cháy. Khi ngửi thấy mùi hương này muỗi sẽ phải bay khòi nhà bạn. Cách này rất dễ thực hiện và có thể giúp nhà bạn có mùi hương vô cùng dễ chịu. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn.

 

top-5-phuong-phap-chong-muoi-16

 

3. Dùng tỏi và nước tỏi​

 

Cắt tỏi thành lát và để ở khu vực cửa sổ sẽ khiến muỗi không dám bay vào nhà bạn nữa vì chúng rất sợ mùi này. Hoặc bạn cũng có thể giã nát tỏi ra rồi cho nước vào và để ở góc nhà, cách này cũng có tác dũng đuổi muỗi rất tốt.

 

4. Sử dụng nước r​ửa bát

 

Lấy khoảng 5ml nước rửa bát vào đĩa và đặt vào khu vực góc khuất trong nhà, muỗi sẽ tập trung ở khu vực này mà không bay vào nhà và đốt và người thân nữa. Đây là cách nhiều gia đình thường làm để ngăn muỗi.

 

5. Sử dụng cửa lưới chố​ng muỗi

 

Có thể những cách trên rất hiệu quả nhưng chúng tôi tin chắc rằng cách sử dụng của lưới inox chống muỗi là lựa chọn tối ưu nhất. Sử dụng cửa lưới chống muỗi là cách ngăn ngừa muỗi và nhà tốt nhất. Không giống các biện pháp phòng chống muỗi khác, cửa lưới chống muỗi có tác dụng lâu dài, dù 5 hoặc 10 năm sau, hệ thống này vẫn còn nguyên vẹn như mới. Có chăng chỉ khác vì bụi bẩn bám vào dải lưới khiến nó trông cũ hơn. Vấn đề này rất dễ giải quyết, chỉ cần người dùng thường xuyên lau chùi, vệ sinh là có thể gia tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. San phẩm này cũng rất an toàn và không pải sử dũng đến chất độc hại nên bạn có thể yên tâm về sức khỏe gia đình bạn.

 

Trên thị trường có rất nhiều công ty cửa hàng cung cấp phân phối cửa lưới chống muỗi. Và Hà Anh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao trên địa bàn Hà Nội. Các sản phẩm của Hà Anh được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại rất chất lượng đảm bảo cả về độ bền và tính thẩm mĩ. Cửa lưới Hà Anh rất đa dạng gồm cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn,... phù hợp với rất nhiều không gian kiến trúc. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất mẫu cửa lưới theo yêu cầu để đảm bảo độ phù hợp và tính thẩm mĩ cho cả ngôi nhà.

 

Hà Anh - Công ty chuyên cung cấp và lắp đặt cửa lưới chống muỗi chất lượng tốt nhất với giá cả vô cũng phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm chính hãng tốt nhất nhé.

Cập nhật lần cuối: 06/11/2017 03:35:47 CH