Ứng dụng của dây thép gai hình dao trong cuộc sống thường ngày

Ứng dụng của dây thép gai hình dao trong cuộc sống thường ngày Hoàng Minh

Với những lợi ích vượt trội thiết thực mà nó mang lại, dây thép gai ngày nay đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Dây thép gai giúp người dân chống trộm, làm hàng rào bảo vệ cho những công trình xây dựng, nhà ở… Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mẫu mã, kiểu dáng của dây thép gai nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của người sử dụng. Một trong số đó phải kể đến dây thép gai hình dao.

Đặc điểm và ứng dụng của dây thép gai hình dao

 

Dây thép gai hình dao là sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng nên rất bền, đẹp và có khả năng chống oxy hóa bởi môi trường không khí. Hôm nay, Hà Anh xin giới thiệu đến quý khách hàng những đặc điểm cơ bản cũng như ứng dụng của dây thép gai hình dao trong đời sống thường ngày.

Ứng dụng của dây thép gai hình dao 
trong cuộc sống thường ngày

Ứng dụng của dây thép gai hình dao trong cuộc sống thường ngày

Đặc điểm cơ bản của dây thép gai hình dao

  • Dây thép gai hình dao có bề mặt được mạ kẽm nóng, làm bằng dây thép từ 2,2mm đến 3mm có độ bền và có tính sát thương rất cao.
  • Dây thép gai hình dao được nhập khẩu có khả năng chống trộm cao hơn so với các loại dây thép chống trộm thông thường. 
  • Giữa các vòng có các bát liên kết giúp siết chặt nhau hơn và rất khó bị cắt đứt hay bẻ khoanh tròn để chui vào.
  • Sử dụng chất liệu kẽm mạ xi để sản xuất nên dây thép gai hình dao có thời gian chống gỉ lên đến 5 năm. Lõi được làm 2 lớp nên cứng cáp và rất chắn chắn.
  • Hơn nữa, dây còn được cuộn lại thành vòng tròn giúp cho việc vận chuyển đến nơi thi công trở nên dễ dàng hơn.
  • Dây thép gai hình dao có độ sáng đẹp, tính thẩm mỹ cao.
  • Lưỡi dao dẹp chạy đều, dày đặc trên vòng tròn sợi thép nếu vướng vào và cũng khó rút ra.

Ứng dụng của dây thép gai hình dao

  • Dây thép gai hình dao được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng như nhà cửa, cơ quan, xí nghiệp. Hơn nữa, đây cũng là một trong những hình thức thi công với chi phí khá thấp nhưng tính an toàn lại cao.
  • Dây thép gai loại này có lưỡi dao được gắn kết với dây thép nhằm chống lại sự xâm nhập không mong muốn của người và động vật.
  • Hàng rào gai lưỡi dao thường là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống. Đặc biệt là ở những khu công nghiệp hay khu chăn nuôi.
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hà Anh với nhiều năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Hà Anh đã trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài. Chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và  đảm bảo luôn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm dây kẽm gai, dây inox chất lượng nhất.
 
Cập nhật lần cuối: 08/06/2021 09:41:37 SA