Ưu điểm và ứng dụng của lưới thép hàn trong ngành xây dựng

Ưu điểm và ứng dụng của lưới thép hàn trong ngành xây dựng Hoàng Minh

Lưới thép hàn là giải pháp mới cho ngành xây dựng hiện nay. Các vật liệu sử dụng trong ngành xây dựng là những vật liệu có chất lượng tốt vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng.

lưới thép hàn trong ngành xây dựng

Lưới thép hàn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng

Lưới thép hàn là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Mọi người dùng thép hàn để đổ bê tông tha cho việc sử dụng các sợi thép rời. Thay thế lưới thép hàn cho lưới thép buộc tay giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí thi côn và giảm đáng kể thời giant hi công.

Ưu điển của lưới thép hàn khi sử dụng trong ngành xây dựng

Lưới thép hàn đang được các nhà thầu xây dựng vô cùng yêu chuộng vì những ưu điểm nổi bật của nó khi sử dụng.

  • Lưới thép hàn có thể thay thế cách buộc nối thủ công, nhờ vậy nên rút ngắn được thời gian cùng chi phí thi công. Ngoài ra, lưới thép được làm theo yêu cầu của khách hàng nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng.
  • Lưới thép hàn giúp rút ngắn thời gian thi công các công trình. Không những vậy, lưới còn giảm bớt khối lượng cũng như tăng khả năng chịu lực cho sàn.
  • Lưới thép hàn giúp giảm thêm một phần chi phí thất thoát thép khi tổ chức buộc thép tại công trường. Việc vận chuyển, lắp đặt và thay thế lưới thép vô cùng đơn giản và thuận tiện cho mọi công trình.

sử dụng lưới thép hàn giúp tiết kiệm thời gian, 
công sức

Buộc théo bằng tay tốn chi phí nhân công và thời gian thực hiện

Những lợi ích mà lưới thép hàn mang lại khi sử dụng trong các công trình xây dựng

  • Rút ngắn thời gian, giảm thiếu chi phí: khi sử dụng lưới thép hàn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian buộc thép thủ công và khi đó chi phí thuê nhân công buộc thép cũng được giảm tối đa.
  • Lưới thép hàn giải pháp mới cho ngành xây dựng tại Việt Nam: lưới thép hàn là sẩn phẩm có khối lượng không quá nặng nên việc lắp đặt, vận chuyển và thay thế chúng cũng tương đối dễ dàng và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.
  • Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng: Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời của lưới thép hàn, tùy theo đơn đặt hàn của các chủ đầu tư mà các nhà sản xuất lưới thép hàn có thể sản xuất ra những tấm lưới phừ hợp với kích thước của từng công trình. Vì được đặt hàng khi sản xuất nên các  chủ đầu tư cũng tránh được lượng lưới dư thừa gây tốn chi phí.
  • Lưới thép hàn giúp giảm khối lượng sàn: Khi sử dụng lưới thép hàn không những khối lượng sàn của công trình sẽ giảm đi đáng kể mà khả năng chịu đựng của sàn sẽ tăng lên rất nhiều.
  • Ngoài những ưu điểm trong ứng dụng kể trên lưới thép hàn còn có một số điểm mạnh như: cường độ chịu lực cao, chất lượng ổn định, giảm trọng lượng côt thép trong kết cấu, khả năng chống nứt rất tốt,..

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của lưới thép hàn khi được ứng dụng trong ngành xây dựng, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại thép đặc biệt này. Nếu bạn đang có ý định sử dụng lưới thép hàn trong việc xây dựng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm  chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Cập nhật lần cuối: 05/06/2021 10:20:21 SA