Màu sắc
Thông số kỹ thuật

Dây kẽm gai là một trong những vật dụng được dùng làm hàng rào để ngăn chặn gia súc hoặc người. Dây kẽm gai được cấu tạo từ những sợi kẽm dài xoắn vào nhau, xen ở giữ sẽ là những nút, mỗi nút cách nhau khoảng 20cm, mỗi nút bao gồm 3 hoặc 4 mũi thép nhọn. Hàng rào lắp đặt dây thép gai rất đơn giản, chỉ cần vài cây cọc có thể làm từ bê tông hoặc gỗ đóng bao quanh khu vực cần bảo vệ, sau đó quấn dây kẽm gai vòng quanh những cột này. Khi gia súc chạy chạm vào hàng rào dây kẽm gai sẽ bị những mũi kẽm nhọn đâm vào và phải lùi lại. Hàng rào gữ gia súc bằng sây thép gai có giá thành rẻ hơn các loại hàng rào khác rất nhiều.

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

+Khuyến mại

Giá niêm yết: 0 đ

0 đ

Có rất nhiều loại dây kẽm gai khác nhau,những được ưa chuộng hơn cả vẫn là dây thép gai hình dao, bởi vì chúng rất sắc bén, mức độ tổn thương cao.
 
Dây kém gai được sản xuất từ những sợi thép mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng có độ bền cao, chống oxy hóa và chống ăn mòn tốt, bền bỉ với thời gian.

Các loại dây kẽm gai

Dây kẽm gai dạng xoắn
 
 • Dây kẽm gai dạng xoắn thường được sản xuất thành các cuộn, có chiều dài khoảng 250m, được kính sợi dây 3mm, được cuốn thành cuộn tròn để dễ dành trong quá trình vận chuyển.
 • Khoảng cách giữa các nút buộc từ khoảng 30 – 50mm
 • Dây kẽm gai dạng xoắn có giá thành rẻ, có thể kéo thẳng hoặc uốn lượn theo khung, tùy vào mục đích sử dụng.

 

day-kem-gai-dang-xoan.jpg

 

Dây kẽm gai dạng xoắn

 
Dây kẽm gai dạng lưỡi dao
 
 • Dây kẽm gai dạng lưỡi dao có nhiều loại khác nhau với đường kính vòng từ 30cm, 40cm, 60cm, 90cm
 • Trọng lượng dây kẽm gai hình dao: 30cm/5kg, 40cm/10kg, 60cm/10kg, 90cm/10kg.
 • Đường kĩnh sợi kẽm là khoảng 5mm, 2 hình dao được gắn liền vào sợi dây rất chắc chắn
 • Khoảng cách giữa 2 hình lưới dao khoảng 15mm, chiều dài của lưới dao là 20mm
 • Chiều dài của cuộn thep hình dao khi kéo thẳng ra là từ 90 – 100m, còn để hình lò xo bình thường sẽ là 10m/cuộn.
 • Cuộn dây kẽm gai hình lưỡi dao được bao bọc bởi nylon để giúp bảo vệ và dễ dàng trong quá trình vận chuyển.
 • Hướng dẫn sử dụng dây kẽm gai hình lưới dao: Vì dây kẽm gai hình lưỡi dao khi kéo ra sẽ có dạng lò xo, chính vì vậy để lắp đặt loại dây kẽm gai này cần phải có cột và dây để cố định. Dây kẽm gai dạng lưỡi dao được thiết kế với hình lò xo mang tính thẩm mỹ cao, và đảm bảo không thể chui đầu qua hoặc đạp lên cuộn dây.

 

day-kem-gai-dang-luoi-dao.jpg
 
Dây kẽm gai dạng lưỡi dao
 

Ứng dụng của dây kẽm gai

 
 • Dây kẽm gai được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, trong nông nghiệp để làm hàng rào bảo vệ bởi nó có giá thành rẻ hơn các nguyên vật liệu khác rất nhiều.
 
Công ty Hà Anh chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm dây kẽm gai khác nhau. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn hoạt động với phương châm đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Hà Anh cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ HÀ ANH
Showroom: Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0914 920 004
 

Dự án đã thi công

Chống thấm là một vấn đề mà nhiều gia đình, nhiều người quan tâm. Làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả, và biện pháp nào có thể chống thấm cho ngôi nhà của bạn. Hà Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm và đã chống thấm cho nhiều gia đình, nhiều công trình xây dựng.

Hoàng Minh Dự án chống thấm cho công trình xây dựng

Lưới rào bảo vệ là sản phẩm ưu việt của Hà Anh, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được chất lượng và giá cả. Lắp đặt lưới rào bảo vệ cho trường học giúp đảm bảo an toàn cho học sinh. Giúp học sinh có không gian học tập và vui chơi an toàn.

Hoàng Minh Thi công hệ thống lưới rào bảo vệ tại trường học

Lưới rọ đá là một sản phẩn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lưới rọ đá giúp gia cố lại nhiều khu vực, mặt bằng bị rạn nứt cũng như các khu vực chịu nhiều tác động.

Hoàng Minh Thi công lưới rọ đá cho các công trình

Lưới sợi thủy tinh là một sản phẩm công nghệ mới được làm từ những sợi thủy tinh có độ mềm dẻo và độ bền cao. Sản phẩm lưới sợi thủy tinh được ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng, gia cố lại mặt đường...

Hoàng Minh Thi công lưới sợi thủy tinh